Đan Trường khoe nhà mới ở Mỹ hậu ly hôn vợ doanh nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi chia tay vợ đại gia, Đan Trường mua nhà mới ở Dallas, bang Texas, sống cùng người thân.

Sau khi ly hôn vợ đại gia, Đan Trường ổn định lại cuộc sống, mua nhà tại Dallas, Texas, Mỹ sống cùng em gái ruột. Nam ca sĩ chia sẻ lý do chọn khu vực này vì em gái đã sinh sống ở đây 10 năm và sẽ sớm đón bố sang, anh chọn ngôi nhà cạnh hồ để đúng với sở thích câu cá của phụ huynh.

Đan Trường khoe nhà mới ở Mỹ hậu ly hôn vợ doanh nhân ảnh 1

Đan Trường khoe nhà mới mua. Ảnh: DanTruong's Life

Đan Trường khoe nhà mới ở Mỹ hậu ly hôn vợ doanh nhân ảnh 2

Dù không tiết lộ cụ thể mức giá căn nhà mới nhưng anh cho biết giá nhà đất tại Dallas đã tăng khoảng 30% so với đầu năm.

Nhà mới của giọng ca Kiếp ve sầu đậm màu sắc cổ điển, sử dụng nhiều cửa kính, có hai tầng, thoải mái với 4 phòng ngủ cùng nhiều không gian rộng rãi khác như phòng khách, nhà bếp, phòng chơi game,….Chính anh tự tay mua từng đồ nội thất mới để trang trí phù hợp nhất cho căn nhà.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng rất áp lực về vấn đề thủ tục, giấy tờ khá phức tạp. Đan Trường chia sẻ, việc mua nhà không phải là chuyện đơn giản: "Có tiền cũng không mua được".

Mùa Giáng sinh năm nay, lần đầu tiên Đan Trường dọn tới nhà mới. Anh đã chia sẻ khoảnh khắc này lên mạng xã hội. “Lần đầu tiên Đan Trường tự tay trang trí cây Noel và cũng muốn khoe với cả nhà nơi vùng đất mới mình chọn để sinh sống và làm việc, đó là tại Dallas. Chọn được căn nhà là một cái duyên nhưng phải nói là căn nhà này đã chọn mình”, nam ca sĩ viết.

Đan Trường khoe nhà mới ở Mỹ hậu ly hôn vợ doanh nhân ảnh 3

Trước khi “đường ai nấy đi” với nữ doanh nhân Thủy Tiên, hai vợ chồng từng sống trong căn biệt thự có diện tích hơn 4.000 m2 tại Mỹ. Ước tính giá trị cơ ngơi lên đến triệu USD.

Đan Trường khoe nhà mới ở Mỹ hậu ly hôn vợ doanh nhân ảnh 4

Dù đã chia tay nhưng Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Trong nhiều dịp lễ, ngày đặc biệt, cả hai dành thời gian để đưa con trai Mathis Thiên Từ đi chơi. Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ vẫn để hình ảnh đại diện là gia đình nhỏ của mình.

MỚI - NÓNG