Diva Mỹ Linh tin tưởng vào con gái Mỹ Anh, bất ngờ gặp lại bạn cũ sau 30 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trở thành khách mời trong chương trình Hát cho ngày mai tuần này, diva Mỹ Linh đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với người bạn sau gần 30 năm.

Hát cho ngày mai tập 5 phát sóng vào Chủ nhật tuần này có sự hiện diện của ca sĩ Mỹ Linh. Chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi tham gia chương trình, diva cho biết: “Đây là chương trình đầu tiên mà các thí sinh tham dự đều là các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch và họ đến đây để chia sẻ những cảm xúc tích cực của mình. Những câu chuyện của các thí sinh mang tới đã lay động trái tim tôi và nó cũng góp phần truyền cảm hứng cho mọi người. Tôi cảm thấy biết ơn mọi người và cần phải cố gắng sống tốt hơn để xứng đáng với những đóng góp to lớn của các lực lượng tuyến đầu trong suốt mấy tháng dịch vừa qua.

Diva Mỹ Linh tin tưởng vào con gái Mỹ Anh, bất ngờ gặp lại bạn cũ sau 30 năm ảnh 1

Giọng ca “Hương ngọc lan” cũng từng chia sẻ trên truyền thông về những khó khăn mà gia đình cô gặp phải khi tất cả công việc hay kế hoạch tương lai đều bị “đóng băng”. Tuy nhiên, khi đến với chương trình Hát cho ngày mai, nữ ca sĩ lại không muốn nhắc về những vất vả của mình trải qua suốt mùa dịch.

Nhắc đến cô con gái tài năng Mỹ Anh, Mỹ Linh không giấu được ánh mắt tự hào và cho biết Mỹ Anh đã có lịch trình lưu diễn tại Mỹ trong khoảng thời gian dịch bệnh. Là một người mẹ, nữ ca sĩ cũng khá lo lắng cho sức khỏe của con gái trong thời điểm đó nhưng nhận thấy Mỹ Anh đã tiêm 2 mũi vắc-xin, đã 19 tuổi, đã trưởng thành nên Mỹ Linh cũng rất tin tưởng vào khả năng tự lập của con mình.

Diva Mỹ Linh tin tưởng vào con gái Mỹ Anh, bất ngờ gặp lại bạn cũ sau 30 năm ảnh 2

Đặc biệt, khi đến với chương trình Hát cho ngày mai, Mỹ Linh được “mắt thấy tai nghe” các thí sinh chia sẻ về câu chuyện của họ, thấy được sức mạnh và sự nỗ lực của họ vì cộng đồng, Mỹ Linh lại càng mong muốn con gái mình cũng sẽ là người mạnh mẽ như thế.

Không chỉ ấn tượng với ý nghĩa nhân văn của chương trình mang lại, ca sĩ Mỹ Linh còn bất ngờ được gặp lại người bạn thuở thơ ấu sau gần 30 năm xa cách đó là thí sinh Hoàng Anh (Nhà báo đang công tác tại Báo Đại biểu Nhân dân, đại diện văn phòng phía Nam tại TP.HCM).

Theo chia sẻ của Mỹ Linh, cô và nhà báo Hoàng Anh là bạn cùng thi chung trong cuộc thi “Giọng hát hay cấp Phổ thông trung học Toàn quốc” năm 1992, lúc đó họ đang học lớp 12.

Diva Mỹ Linh tin tưởng vào con gái Mỹ Anh, bất ngờ gặp lại bạn cũ sau 30 năm ảnh 3
Diva Mỹ Linh tin tưởng vào con gái Mỹ Anh, bất ngờ gặp lại bạn cũ sau 30 năm ảnh 4

Mỹ Linh chia sẻ: “Hôm nay gặp được Hoàng Anh tôi rất xúc động, nhất khi biết được những nỗ lực mà bạn ấy đã cố gắng khi mang ô-xy đến cho người bệnh, trao cho mọi người sự sống thì tôi càng khâm phục bạn hơn. Tôi hy vọng sau cuộc hội ngộ này chúng tôi có thể giữ liên lạc với nhau và tôi rất mong có thể giúp Hoàng Anh lan tỏa những việc tốt mà bạn ấy làm đến với nhiều người hơn”.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.