Lê Hoàng chia sẻ quan điểm ghen khi yêu khiến Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cười không ngớt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về sự ghen tuông trong tình yêu của đàn ông khiến Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cười không ngớt.

Bàn về chủ đề của Có hẹn lúc 22 giờ tuần này: “Đàn ông có nên ghen hay không?”, bộ 3 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn có những quan điểm khác nhau. Trong khi Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cho rằng đàn ông nên ghen nhưng phải có chừng mực thì Lê Hoàng lại kiên quyết phản đối.

Lê Hoàng chia sẻ quan điểm ghen khi yêu khiến Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cười không ngớt ảnh 1

Theo đạo diễn Gái nhảy, nên chia đàn ông thành hai giai đoạn là lúc họ đang yêu và lúc đã lập gia đình. Nếu xét về lý, lúc đang yêu đàn ông không có quyền ghen vì lúc đó người phụ nữ không phải của riêng họ, họ chưa được quyền “sở hữu”. Còn nếu xét về tình thì nếu đàn ông ghen tuông sẽ khiến cho người phụ nữ nghĩ rằng đối phương không đủ tự tin vào bản thân nên mới ghen.

Chia sẻ thêm, Lê Hoàng nhận định sự ghen tuông chính là con dao hai lưỡi và chỉ ra lý do khiến đàn ông không nên ghen tuông với phụ nữ: “Thứ nhất, cô gái vẫn đánh giá ông này thiếu tự tin. Thứ hai, nếu ông ghen đến một mức nào đó thì cô gái sẽ lo ngại rằng sau này sống chung sẽ ra sao? Có những người ghen rồi đập phá, kêu gào, vũ phu… và tất cả những điều đó sẽ báo động cho cô gái biết rằng người đàn ông đó đang có vấn đề về thần kinh và chứa chấp bạo lực về sau”.

Lê Hoàng chia sẻ quan điểm ghen khi yêu khiến Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cười không ngớt ảnh 2

Nói về giai đoạn đàn ông đã có gia đình, Lê Hoàng cũng khẳng định lúc này đàn ông càng không nên ghen bởi lúc đó người có lỗi thường là đàn ông hơn là phụ nữ. Theo anh, khi phụ nữ đã có chồng thì khả năng họ “lăng nhăng” là rất hiếm bởi nhìn chung phụ nữ Việt Nam rất “ngoan” và “đoan trang”.

Lê Hoàng bày tỏ: “Khi đã có vợ rồi chính bản thân mình mới là người đáng sợ vì lúc đó có khi đàn ông mới là người ‘đầu mày cuối mắt’. Nếu mình ghen là mình đang tạo cớ để sau này cô ấy nổi điên lên, lúc đó là mình chết oan. Cái này không phải mình cao thượng mà là mình khôn”. Nghe đàn anh chia sẻ, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cười hả hê không ngớt.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.