Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm

TPO - Các diễn viên chính trong bộ phim truyền hình từng khiến giới trẻ khắp thế giới say mê từ cách đây 2 thập kỷ vừa có dịp tái ngộ trên bìa ấn phẩm đặc biệt của Entertainment Weekly.
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 1 "Ngã rẽ cuộc đời" (Dawson's Creek) ngay từ khi lên sóng năm 1998 đã nhanh chóng trở thành cơn sốt với giới trẻ nhờ những bài học thực tế cuộc sống đầy ý nghĩa qua sự thể hiện của dàn diễn viên trai tài gái sắc. 
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 2 Phim thể hiện đậm nét lối sống của những thanh niên Mỹ thời điểm đó và đưa tên tuổi dàn diễn viên vụt sáng thành sao.
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 3

Sau 20 năm kể từ ngày phim đóng máy, Katie Holmes, James Van Der Beek, Joshua Jackson và Michelle Williams mới lại có dịp xuất hiện cùng nhau. 

Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 4  Ở thời điểm hiện tại, có người trở thành ngôi sao nổi tiếng nhưng cũng có những người không còn giữ được hào quang năm xưa vì những biến cố cuộc đời. 
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 5 Tất cả trong số họ đều rất vui khi gặp lại nhau sau 2 thập kỷ.
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 6

Nổi nhất dàn diễn viên năm xưa phải kể đến Katie Holmes.

Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 7 Trong Ngã rẽ cuộc đời, cô thủ vai Joey Potter - bạn thân của nam chính.
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 8 Hiện tại, Katie là mẹ đơn thân sau khi trải qua cuộc hôn nhân với tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" Tom Cruise. 
Cô vẫn đóng phim và là gương mặt sáng giá ở sân khấu nhạc kịch Broadway.
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 9

James Van Der Beek từng là chàng trai trong mộng của biết bao thiếu nữ một thời.

Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 10 Vẫn với mái tóc vàng bồng bềnh và đôi mắt gợi tình, nam diễn viên 41 tuổi tham gia đóng phim đều nhưng danh tiếng không còn được như xưa, khán giả vẫn chỉ nhớ tới vai diễn Dawson Leery của anh trong "Ngã rẽ cuộc đời".
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 11 Cũng giống như bạn gái cũ Katie Holmes, sự nghiệp của Joshua Jackson lên như "diều gặp gió".
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 12

Tài tử 39 tuổi từng có cuộc tình 10 năm với mỹ nhân nước Đức Diane Kruger nhưng cuối cùng cũng chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 13 Tài năng của Joshua thể hiện ở cả những phim bom tấn và cả ở sân khấu nhạc kịch Broadway. 
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 14 Nữ diễn viên kỳ cựu Mary Beth Peil (trong vai Evelyn 'Grams' Ryan) và Joshua Jackson (vai Pacey Witter).
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 15 Busy Philipps và Michelle Williams
Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 16

Michelle Williams được đánh giá là nữ diễn viên có tài diễn xuất đỉnh cao ở cả những dòng phim thị trường lẫn phim nghệ thuật. 10 năm sau cái chết của người yêu - tài tử Heath Ledger, cô một mình nuôi dạy và chăm sóc con gái.

Dàn sao phim ‘Ngã rẽ cuộc đời’ tái ngộ sau 20 năm ảnh 17 Meredith Monroe (vai Andie McPhee) và Kerr Smith (vai Jack McPhee)
MỚI - NÓNG