Có 198 kết quả :

Hiểm họa AI

Hiểm họa AI

TPO - Trong siêu phẩm “Nhiệm vụ bất khả thi 7”, Tom Cruise phải đương đầu với một thế lực trí tuệ nhân tạo có mưu đồ thôn tính thế giới. Cuộc chiến giữa người và siêu trí tuệ đã được dự báo trên phim từ những năm 1970 thế kỷ trước nhưng phải đến thời điểm hiện tại, vấn đề này mới trở nên thiết thực và “Nhiệm vụ bất khả thi 7” chính là phim bom tấn đầu tiên có tính phản ánh về vấn đề nóng hổi này.
Kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Tom Cruise

Kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Tom Cruise

TPO - ''Nhiệm vụ: Bất khả thi 7'' đang trên đà trở thành bom tấn Hollywood thắng lớn nhất mùa hè năm nay. Điều này càng làm dày thêm kỷ lục của Tom Cruise mà việc phá vỡ nó là điều "bất khả thi" đối với bất cứ ai.
Brad Pitt đua xe công thức 1

Brad Pitt đua xe công thức 1

TPO - Không để cho Tom Cruise độc chiếm spotlight với ''Nhiệm vụ bất khả thi 7'', Brad Pitt cũng đang thu hút sự chú ý sau khi xuất hiện với vẻ ngoài phong độ trên trường đua công thức 1.
Shakira liệu có đang yêu Tom Cruise?

Shakira liệu có đang yêu Tom Cruise?

TPO - Những người thân cận với Shakira khẳng định nữ ca sĩ đang sống tốt ở Miami, ưu tiên hàng đầu của cô là chăm sóc bản thân và hai con trai, chưa tính đến chuyện bắt đầu mối quan hệ mới, cũng không có ý định tiến xa hơn với Tom Cruise.