Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản

TPO - Bà mẹ 6 con vẫn đảm nhiệm vai trò đưa các con đi chơi, đi học… bất chấp xung quanh cô không ngày nào là không có các tin đồn.
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 1 Minh tinh 42 tuổi vừa được trông thấy đưa con gái Vivienne tới lớp học võ ở Los Angeles vào hôm qua.
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 2 Cũng trong hôm qua, showbiz rộ tin Angie đang cặp kè với một doanh nhân lớn tuổi làm trong ngành bất động sản.
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 3  Đáp lại thông tin này, người đẹp vẫn giữ im lặng.
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 4 Bà mẹ 6 con đảm đương công việc đưa đón các con đi học, đi chơi... kể từ sau khi chia tay tài tử Brad Pitt.
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 5
Angelina đưa con đi học võ, ‘phớt lờ’ tin yêu doanh nhân bất động sản ảnh 6 Hiện cả hai vẫn đang tiếp tục giải quyết các thủ tục ly hôn và gần như không có cơ hội cho một sự tái hợp nào cả.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm