Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết

Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết
TPO - Nhiều khách du lịch bất chấp mưa lạnh, giá rét kéo đến xã Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) - một trong những địa điểm ghi nhận có tuyết rơi trong đợt lạnh đầu năm nay.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 1 Một số điểm được ghi nhận có tuyết rơi tại xã Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) là khu vực rừng già nguyên sinh và đường lên sân bay Pháp cũ.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 2 Hiện tuyết ở khu vực này vẫn đóng khá dày.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 3 Tuyết trộn đất trên đường lên sân bay Pháp cũ tại xã Y Tý.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 4 Tuy tuyết đã ngừng rơi nhưng tại khu vực này vẫn có mưa nhỏ và sương mù. Tuyết tan khiến đường đi tại Y Tý ngập ngụa rất khó đi.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 5 Để đến được những khu vực có tuyết ở trên cao, khách du lịch buộc phải di chuyển bằng xe máy, đường lầy lội khá nguy hiểm và có nguy cơ sạt lở.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 6 Sương mù dày đặc khiến tầm nhìn xa bị hạn chế.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 7 Cây cỏ ven đường rụng lá, trơ cành vì ngập trong tuyết lạnh.
Dân “phượt” vượt đường lầy lội lên Y Tý ngắm tuyết ảnh 8 Để đảm bảo ấm áp và khô ráo, hầu hết khách du lịch phải mặc áo mưa kín người.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.