Trung Quốc:

Đại náo sân bay, dùng dao tấn công nhân viên an ninh

Hiện trường vụ tấn công
Hiện trường vụ tấn công
Một người đàn ông đã xông vào khu vực kiểm tra an ninh tại sân bay Trung Xuyên Lan Châu (tỉnh Cám Châu, Trung Quốc) vào hôm qua, và dùng dao tấn công các nhân viên an ninh.
Theo hãng tin Xinhua (Trung Quốc), sự việc diễn ra vào lúc 9h16 (giờ địa phương). Vụ tấn công này đã khiến 3 nhân viên an ninh bị thương. Hai người trong số đó trong tình trạng nguy kịch. Cả 3 nạn nhân đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương để điều trị.

Thủ phạm vụ tấn công đã bị cảnh sát bắt giữ. Danh tính và động cơ tấn công của người đàn ông này đang được cơ quan chức năng điều tra.

Các hoạt động tại sân bay Trung Xuyên Lan Châu đã bị gián đoạn do vụ tấn công. Nhưng sau đó, sân bay đã nối lại các dịch vụ và các chuyến bay hoạt động bình thường trở lại.

Theo An Bình
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.