Có 869 kết quả :

Bên bức ảnh tàu C235 treo tại nhà, CCB Lê Duy Mai kể cho chị Doãn Thị Thu về trận chiến đấu dũng cảm năm xưa của các đồng đội. Ảnh: Kiến Nghĩa

60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển: Những cuộc gặp nghĩa tình

TP - Hơn 4 năm trước, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, báo Tiền Phong đã tổ chức các hoạt động tri ân về chiến công của tàu C235 huyền thoại, trong đó có mời những cựu chiến binh (CCB) còn sống cùng thân nhân các liệt sĩ (LS) của con tàu này tham gia chương trình. Việc mời tham gia chương trình trên của báo với mong muốn kết nối để có sự gặp gỡ đầy đủ hơn giữa những CCB tàu C235 và thân nhân LS của con tàu.
Các cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ tàu C235 trong cuộc gặp tại nhà bà Hường năm 2017. Ảnh: Kiến Nghĩa

Tình người hậu cứ

TP - Trong số những người đã cứu chữa, chăm sóc cho các thành viên tàu C235 thoát khỏi sự truy kích của địch ngày ấy, có hai người khá đặc biệt. Sau khi kết hôn với nhau, nơi ở của họ trở thành điểm dừng chân của những đồng đội và thân nhân liệt sĩ mỗi khi đến thăm viếng các liệt sĩ tàu C235. Hằng năm, vào ngày các thủy thủ tàu C235 hy sinh, vợ chồng họ đều tổ chức cúng giỗ cho các liệt sĩ.
Cựu Thứ trưởng Công an Trung Quốc bị khai trừ đảng

Cựu Thứ trưởng Công an Trung Quốc bị khai trừ đảng

TP - Ngày 30/9, Ủy ban Giám sát Nhà nước-Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc ra thông báo: Tôn Lực Quân, cựu Thứ trưởng Bộ Công an bị khai trừ đảng và công chức, bãi bỏ tư cách đại biểu Đại hội đảng lần thứ 19, lập hồ sơ nghi ngờ phạm tội chuyển sang cơ quan kiểm sát để xem xét, truy tố theo quy định của pháp luật.
 Học cách cho đi nhiều hơn để giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa

Học cách cho đi nhiều hơn để giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa

TPO - Phạm Trung Anh, 21 tuổi, là sinh viên năm cuối, chuyên ngành quản trị logistics trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội (UTC). Sinh ra và lớn lên tại Nghĩa Hưng, Nam Định, nơi địa danh gắn liền với tinh thần hiếu học và phong trào cách mạng, đam mê của Trung Anh là được theo đuổi và phát huy khả năng trong các phong trào và hoạt động Đoàn.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò của Becamex IDC trong điều trị F0

Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò của Becamex IDC trong điều trị F0

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, tỉnh Bình Dương đã huy động mọi nguồn lực để ứng phó, với quyết tâm đến ngày 15/9 sẽ kiểm soát được dịch bệnh. Ngoài việc được các lực lượng ngoại tỉnh chi viện, Bình Dương có sự hỗ trợ rất tích cực từ doanh nghiệp, trường học và bệnh viện tư nhân. Qua đó kịp thời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 mỗi ngày đến 4 con số.
Khu đất vàng 43ha tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) được chuyển nhượng cho tư nhân, gây thất thoát hơn 300 tỷ đồng

Đất vàng áp giá bèo, biến đất công thành tư và sai phạm của Cựu Bí thư Bình Dương

TP - Trong vụ án “biến” 43ha đất công thành đất tư tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), ông Trần Văn Nam (cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương) bị cáo buộc là người chỉ đạo xuyên suốt từ việc áp giá đất trái quy định, cho phép chuyển nhượng gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng và hợp thức hóa hồ sơ nhằm che giấu sai phạm.