Cuộc tỉ thí giữa Flores và nhà vô địch quyền Anh diễn ra vào tháng 6

VĐV Trương Đình Hoàng (áo đen) sẽ có trận đấu với võ sư Flores vào tháng Sáu
VĐV Trương Đình Hoàng (áo đen) sẽ có trận đấu với võ sư Flores vào tháng Sáu
Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores xác nhận đã đạt được thỏa thuận về trận đấu với vận động viên (VĐV) Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng. Theo dự kiến, trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 6/2018.

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores thông báo: “Tôi vui mừng thông báo rằng tôi và Trương Đình Hoàng đã đạt được thỏa thuận về điều kiện, quy định liên quan tới trận đấu vào tháng Sáu. Tôi muốn cám ơn Trương Đình Hoàng và những người đã giúp đỡ để trận đấu này có thể diễn ra”.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Trương Đình Hoàng lên tiếng cho rằng võ sư Flores chỉ khiêu chiến những võ sư già, có thể hình kém hơn hẳn so với mình. Bên cạnh đó, VĐV Boxing Việt Nam đã lên tiếng thách đấu cao thủ Vịnh Xuân.

Sau đó, Flores đã chính thức nhận lời mời thách đấu này. Kèm theo đó, ông vừa ra những điều kiện: “Cuộc trao đổi võ thuật phải thể hiện được đầy đủ kỹ năng của hai võ sĩ nhưng cũng cần áp dụng vài quy tắc để tránh những chấn thương nghiêm trọng. Bởi lẽ, đây là chỉ cuộc giao lưu thân thiện. Hạ bộ, mắt, cổ họng là những bộ phận phải tránh.

Võ sĩ Hoàng có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của boxing để thể hiện năng lực của anh ấy và tôi cùng vậy. Như thế, có thể coi đây là trận đấu võ tự do hay kickboxing cũng được.

Võ sĩ Hoàng có thể đeo găng tay hay không cũng được. Về phần mình, tôi không thích đeo băng nhưng nếu cần thiết, tôi chấp nhận sử dụng loại găng tay mỏng nhất để cảm thấy thoải mái. Tôi hy vọng những điều này có thể đáp ứng và chúng ta sẽ có trận đấu hay trên võ đài”.

Trong lần sang Việt Nam vào năm ngoái (với mục đích “giao lưu” với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt), võ sư Flores đã có hai lần “trao đổi võ học” với võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh. Trong đó, võ sư Flores đều giành chiến thắng.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG