Có 98 kết quả :

Siêu ứng dụng này đã trở thành nền tảng chính thu hút hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cuộc đua nào cho các siêu ứng dụng?

Nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ đã nhận được hàng tỷ đô la đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau để trở thành siêu ứng dụng tại Việt Nam. Những ứng dụng này đã trở thành nền tảng chính thu hút hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thông qua mô hình kinh tế chia sẻ, tạo ra doanh thu cao hơn và chi phí thấp hơn.
Cuộc đua phát triển ngân hàng bán lẻ: Khách hàng mới là người thắng

Cuộc đua phát triển ngân hàng bán lẻ: Khách hàng mới là người thắng

Ngân hàng bán lẻ đang là một sân chơi chứng kiến những hoạt động sôi nổi, mang tính đột phá và cạnh tranh cao giữa các ngân hàng trong nước, ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Điều đó giúp cho ngân hàng thu được khá nhiều lợi ích, nhưng chính khách hàng mới là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc đua này.
Mbappe và Modric trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng sau mùa World Cup rực sáng.

Cuộc đua bóng vàng châu Âu giờ mới bắt đầu?

TP - Sau màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2018, nhiều ngôi sao nổi lên là ứng viên nặng ký cho giải thưởng Quả bóng vàng châu Âu, hứa hẹn sẽ phá vỡ thế độc tôn của hai siêu sao Ronaldo và Messi trong cuộc cạnh tranh danh hiệu này suốt một thập kỷ qua.
Pha tranh bóng quyết liệt trong trận Thanh Hóa gặp Quảng Ninh. Ảnh: VSI.

V.League 2016: Cuộc đua của bộ tứ

TP - Cuộc đua trụ hạng ở mùa giải 2016 đã kết thúc, giờ là cuộc đua vô địch. 4 đội: Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh, Hải Phòng (xếp theo thứ tự nhất, nhì, ba cùng 44 điểm), SHB Đà Nẵng 43 điểm, tranh ngôi vô địch. Đội FLC Thanh Hóa xếp thứ 5 với 39 điểm có lẽ chỉ còn mục tiêu top 3.