Có 23 kết quả :

SSI nhận giải Bạch Kim của Finance Asia

SSI nhận giải Bạch Kim của Finance Asia

TP - Cty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã được tạp chí uy tín FinanceAsia vinh danh giải thưởng Bạch Kim, khi là “Ngân hàng Đầu tư nội địa tốt nhất Việt Nam” (Best Domestic Investment Bank) và “Nhà tư vấn nội địa tốt nhất Việt Nam” (Best Domestic Equity House). SSI là công ty chứng khoán Việt Nam duy nhất được trao tặng giải thưởng này - sự ghi nhận xứng đáng cho quá trình phấn đấu bền bỉ của Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư.
Vàng tăng giá mạnh lên 36,69 triệu đồng/lượng

Vàng tăng giá mạnh lên 36,69 triệu đồng/lượng

TP - Kết thúc phiên giao dịch ngày 7/8, giá vàng SJC trong nước được các doanh nghiệp niêm yết phổ biến ở mức 36,64 triệu - 36,69 triệu đồng/lượng mua vào- bán ra. So với cuối phiên hôm trước, giá vàng đã tăng 70.000 đồng/lượng. So với thế giới, giá vàng trong nước cao hơn khoảng 3 triệu đồng/lượng.
Cổ phiếu DN chỉ hấp dẫn nếu hoạt động và lợi nhuận bền vững. Ảnh: Như Ý

'Soi' lãi doanh nghiệp niêm yết

TP - Nhiều doanh nghiệp niêm yết đã công bố báo cáo tài chính quý 2/2014 và 6 tháng với lợi nhuận phần lớn là khả quan. Tuy nhiên nếu mổ xẻ các chỉ tiêu lợi nhuận cũng như soi xét cơ cấu lãi của nhiều doanh nghiệp, sẽ thấy thành tích kinh doanh họ không thực sự nổi trội. Thậm chí không ít doanh nghiệp phải dùng “chiêu”.
 “5 năm qua, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã có sự trưởng thành vượt bậc, ..

HNX - 5 năm, một sở ba thị trường

TP - Ngày 24/6/2014, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, đồng thời khai trương Góc nhà đầu tư tại trụ sở HNX. Tròn 5 năm thành lập, HNX đã có bước tiến dài với mô hình hiện đại một Sở ba thị trường.
Tin vắn ngày 18/6

Tin vắn ngày 18/6

TP - Tặng quà cho ngư dân bám biển. Chiều 17/6, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Nông dân và Quỹ Tấm lòng vàng tổ chức buổi Gặp mặt và tặng quà cho chủ phương tiện tàu cá tham gia đánh bắt và bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Nhiều doanh nghiệp thông báo mức trả cổ tức 30% - 40%, cao gấp cả chục lần so với cổ tức của các ngân hàng. Ảnh: Như Ý

Doanh nghiệp chia cổ tức khủng

TP - Việc hàng loạt DN niêm yết mới đây thực hiện chia cổ tức khủng hàng nghìn tỷ đồng cho các cổ đông cho thấy bức tranh hoàn toàn khác về hoạt động của các đơn vị. So với mức cổ tức của nhiều ngân hàng, mức cổ tức của nhiều DN niêm yết cao hơn hai mươi lần.
Nhiều công ty niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính

Nhiều công ty niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính

TP - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HSX) vừa có văn bản nhắc nhở và công bố danh sách các công ty niêm yết có công ty con hoặc đơn vị kiểm toán trực thuộc, công ty niêm yết chỉ có 1 loại báo cáo phải công bố chậm nộp báo cáo tài chính quý IV/2013.