Điện Quang tiếp tục vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam mới công bố có nhiều thương hiệu quen thuộc, trong đó có Điện Quang.
Trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam mới công bố có nhiều thương hiệu quen thuộc, trong đó có Điện Quang.
Danh sách "50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016" mới được tạp chí Forbes Việt Nam công bố đã tiếp tục xếp hạng Điện Quang là 1 trong 3 công ty thuộc nhóm hàng gia dụng lọt vào Forbes 50 của năm  nay. Đây là lần thứ hai liên tiếp Điện Quang được Forbes vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Vào năm ngoái, Điện Quang là một trong 3 doanh nghiệp Việt được Forbes Châu Á vinh danh trong Top 200 doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất Châu Á 2015. 

Đối với thị trường trong nước, Điện Quang luôn duy trì vị thế top dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng nhờ đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ LED.

Trong 5 năm trở lại đây, mỗi năm thương hiệu này cho ra đời từ 200-300 sản phẩm mới, trong đó có ½ là sản phẩm LED. Kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc đang được triển khai từ năm 2016 kỳ vọng sẽ đưa sản phẩm Điện Quang đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Mới đây, thương hiệu LED Điện Quang bất ngờ xuất hiện trên sân bóng Ngoại hạng Anh, khởi đầu chiến lược hướng đến thị trường châu Âu của Điện Quang đã tạo động lực lớn cho các thương hiệu Việt hội nhập thị trường thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.