Điện Quang tiếp tục vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam mới công bố có nhiều thương hiệu quen thuộc, trong đó có Điện Quang.
Trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam mới công bố có nhiều thương hiệu quen thuộc, trong đó có Điện Quang.
Danh sách "50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016" mới được tạp chí Forbes Việt Nam công bố đã tiếp tục xếp hạng Điện Quang là 1 trong 3 công ty thuộc nhóm hàng gia dụng lọt vào Forbes 50 của năm  nay. Đây là lần thứ hai liên tiếp Điện Quang được Forbes vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Vào năm ngoái, Điện Quang là một trong 3 doanh nghiệp Việt được Forbes Châu Á vinh danh trong Top 200 doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất Châu Á 2015. 

Đối với thị trường trong nước, Điện Quang luôn duy trì vị thế top dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng nhờ đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ LED.

Trong 5 năm trở lại đây, mỗi năm thương hiệu này cho ra đời từ 200-300 sản phẩm mới, trong đó có ½ là sản phẩm LED. Kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc đang được triển khai từ năm 2016 kỳ vọng sẽ đưa sản phẩm Điện Quang đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Mới đây, thương hiệu LED Điện Quang bất ngờ xuất hiện trên sân bóng Ngoại hạng Anh, khởi đầu chiến lược hướng đến thị trường châu Âu của Điện Quang đã tạo động lực lớn cho các thương hiệu Việt hội nhập thị trường thế giới.

MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.