Có 25 kết quả :

Bảo hiểm nhân thọ còn cách gen Z bao xa?

Bảo hiểm nhân thọ còn cách gen Z bao xa?

Việc đưa bảo hiểm đến gần hơn với giới trẻ, đặc biệt là gen Z đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, liệu các công ty đã hiểu rõ những kỳ vọng của thế hệ này và liệu họ đã tiếp cận đúng cách chưa?
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại trụ sở chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern

“Hiến máu cứu người, cùng nhau vui sống!”

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern phối hợp với Trung Tâm Hiến Máu – Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến Máu Cứu Người Cùng Nhau Vui Sống” tại Trụ sở chính của công ty. Hàng trăm nhân viên, đại lý, khách hàng của Great Eastern và nhân viên các công ty bạn đã tình nguyện hiến máu.
Đại diện Công ty CP Hoàng Thịnh treo băng rôn và ngồi trước cửa yêu cầu công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm. Ảnh: Phạm Nhài.

Công ty bảo hiểm 'xù tiền' đối tác?

TPO - Ngày 8/12, một số người đại diện cho Công ty CP Hoàng Thịnh (có địa chỉ tại 16 Lương Văn Yên, Tiểu khu 6, Thị trấn Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã treo băng rôn yêu cầu Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm.
Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

TP - Sáng 5/10/2014, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã khai trương sản phẩm “Bảo an Thành đạt” giúp chu toàn nguồn lực tài chính để chăm lo sức khoẻ của mẹ và bé trong suốt thai kỳ và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi khôn lớn thành tài, lập nghiệp thông qua giải pháp tích lũy tài chính an toàn, đảm bảo và hiệu quả. Trước đó, ngày 4/10/2014 Generali cũng đã tổ chức buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh.
Lễ phát động kinh doanh của Bảo hiểm Generali

Vững tin vào tương lai tươi sáng cho con trẻ

TP - Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, và giới trẻ ngày nay cũng đang hướng về những mục tiêu cao hơn, xa hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng đã và đang gây áp lực lên các bậc làm cha mẹ, với mong muốn con cái mình được trưởng thành, có chỗ đứng trong xã hội. 
Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Những tấm biển bán bảo hiểm xe máy “siêu rẻ” 20.000 đồng/năm đang xuất hiện nhan nhản trên nhiều tuyến đường tại Hà Nội. Chỉ khi những người đi đường dừng lại bởi muốn tranh thủ cơ hội mua bảo hiểm siêu rẻ mới thấy mình bị… lừa.
Mang ô tô chặn cửa phản đối công ty bảo hiểm

Mang ô tô chặn cửa phản đối công ty bảo hiểm

TP - Anh Nguyễn Thành Châu (P. Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết: Cty của anh mua bảo hiểm toàn bộ cho chiếc xe Innova, trị giá 500 triệu đồng vào tháng 10-2010, với mức phí 6,8 triệu đồng của Cty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (BHHK) tại chi nhánh Đà Nẵng.