Có 30 kết quả :

Nhiều người Mỹ sợ đi máy bay

Nhiều người Mỹ sợ đi máy bay

TPO - Một nghiên cứu mới được thực hiện tại Mỹ chỉ ra nỗi lo lắng về việc đi lại bằng đường hàng không của người dân trong bối cảnh sau đại dịch, căng thẳng địa chính trị và liên quan tới các vấn đề an toàn và tai nạn gần đây với máy bay của Boeing.
Manulife là một trong những doanh nghiệp buộc phải siết quy định tư vấn trước khi phát hành hợp đồng bảo hiểm

Siết quản lý doanh nghiệp bảo hiểm

TP - Nhiều khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ “khóc dở mếu dở” vì bị không ít tư vấn viên lừa dối về quyền lợi trong bảo hiểm. Để tránh tình trạng này, cùng với yêu cầu của Bộ Tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm “siết chặt” quy trình phát hành hợp đồng. Quy định này sẽ góp phần giúp thanh lọc thị trường, loại bỏ tư vấn bảo hiểm yếu kém.
Có hay không sự bắt tay giữa một số ngân hàng và các công ty bảo hiểm?

Có hay không sự bắt tay giữa một số ngân hàng và các công ty bảo hiểm?

TPO - Nhóm cứu nghiên cứu của Ủy ban Tư pháp cho biết, dư luận và cử tri vẫn băn khoăn với vấn đề nổi lên thời gian qua như việc “có hay không” sự bắt tay giữa một số ngân hàng và các công ty bảo hiểm để các nhân viên ngân hàng tư vấn sai sự thật, mời gọi khách hàng chuyển từ tiền gửi tiết kiệm sang mua bảo hiểm.
Công ty bảo hiểm từ chối hoàn tiền cho nghệ sĩ Kim Tử Long

Công ty bảo hiểm từ chối hoàn tiền cho nghệ sĩ Kim Tử Long

TPO - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết hợp đồng bảo hiểm của nghệ sĩ Kim Tử Long đã hết hiệu lực từ năm thứ 5 nên không thể hoàn lại số tiền khách hàng đã nộp. Liên lạc với NSƯT Kim Tử Long, anh phản hồi “bị xử ép” nhưng không muốn tiến hành kiện tụng. 
Bảo hiểm nhân thọ còn cách gen Z bao xa?

Bảo hiểm nhân thọ còn cách gen Z bao xa?

Việc đưa bảo hiểm đến gần hơn với giới trẻ, đặc biệt là gen Z đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, liệu các công ty đã hiểu rõ những kỳ vọng của thế hệ này và liệu họ đã tiếp cận đúng cách chưa?
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại trụ sở chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern

“Hiến máu cứu người, cùng nhau vui sống!”

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern phối hợp với Trung Tâm Hiến Máu – Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến Máu Cứu Người Cùng Nhau Vui Sống” tại Trụ sở chính của công ty. Hàng trăm nhân viên, đại lý, khách hàng của Great Eastern và nhân viên các công ty bạn đã tình nguyện hiến máu.
Đại diện Công ty CP Hoàng Thịnh treo băng rôn và ngồi trước cửa yêu cầu công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm. Ảnh: Phạm Nhài.

Công ty bảo hiểm 'xù tiền' đối tác?

TPO - Ngày 8/12, một số người đại diện cho Công ty CP Hoàng Thịnh (có địa chỉ tại 16 Lương Văn Yên, Tiểu khu 6, Thị trấn Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã treo băng rôn yêu cầu Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm.
Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

TP - Sáng 5/10/2014, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã khai trương sản phẩm “Bảo an Thành đạt” giúp chu toàn nguồn lực tài chính để chăm lo sức khoẻ của mẹ và bé trong suốt thai kỳ và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi khôn lớn thành tài, lập nghiệp thông qua giải pháp tích lũy tài chính an toàn, đảm bảo và hiệu quả. Trước đó, ngày 4/10/2014 Generali cũng đã tổ chức buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh.
Lễ phát động kinh doanh của Bảo hiểm Generali

Vững tin vào tương lai tươi sáng cho con trẻ

TP - Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, và giới trẻ ngày nay cũng đang hướng về những mục tiêu cao hơn, xa hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng đã và đang gây áp lực lên các bậc làm cha mẹ, với mong muốn con cái mình được trưởng thành, có chỗ đứng trong xã hội. 
Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Những tấm biển bán bảo hiểm xe máy “siêu rẻ” 20.000 đồng/năm đang xuất hiện nhan nhản trên nhiều tuyến đường tại Hà Nội. Chỉ khi những người đi đường dừng lại bởi muốn tranh thủ cơ hội mua bảo hiểm siêu rẻ mới thấy mình bị… lừa.
Mang ô tô chặn cửa phản đối công ty bảo hiểm

Mang ô tô chặn cửa phản đối công ty bảo hiểm

TP - Anh Nguyễn Thành Châu (P. Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết: Cty của anh mua bảo hiểm toàn bộ cho chiếc xe Innova, trị giá 500 triệu đồng vào tháng 10-2010, với mức phí 6,8 triệu đồng của Cty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (BHHK) tại chi nhánh Đà Nẵng.