Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện
TPO - Chiều 16/9, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 1

Cơn mưa dày hạt bất chợt bất chợt đổ ập xuống trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, nhưng chỉ kéo dài ít phút nên cũng không ảnh hưởng đến kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 2

Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng,sự hứng khởi là điều có thể cảm nhận rõ nét trong buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 3

Do các cầu thủ vừa trải qua quãng nghỉ nên HLV Park Hang-seo tập trung chủ yếu vào nội dung củng cố nền tảng thể lực và sức bền. Các cầu thủ đang trong chế độ hồi phục chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng, Tiến Dũng, Thành Chung tiếp tục tập riêng dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ đội tuyển.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 4
Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 5

Sự góp mặt của các gương mặt vừa được triệu tập bổ sung gồm thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi mới cho đội tuyển.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 6

Thời gian qua, Công Phượng tích cực tập luyện ở đội U22 Việt Nam, sau khoảng một tháng nghỉ phép vì việc cá nhân. Theo đánh giá của ban huấn luyện, tiền đạo người Nghệ An đã thích nghi rất nhanh, lấy lại được cảm giác bóng cũng như có thể lực khá tốt.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 7

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập luyện tại Hà Nội 2 tuần, sau đó di chuyển sang UAE vào ngày 1/10. Tại đây, các cầu thủ sẽ có khoảng 1 tuần chuẩn bị trước khi thi đấu lượt trận thứ 3 vòng loại cuối khu vực châu Á trước Trung Quốc.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 8

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của Trung Quốc, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đội bạn buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu này.

Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 9
Công Phượng hớn hở gặp đồng đội, tuyển thủ Việt Nam 'đội mưa' tập luyện ảnh 10

Kết thúc trận đấu với Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội chủ nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

Tin liên quan