Công bố số điện thoại tổ phản ứng nhanh du lịch

Khách du lịch tham quan trên đèo Hải Vân. Ảnh: Thanh Trần.
Khách du lịch tham quan trên đèo Hải Vân. Ảnh: Thanh Trần.
TPO - Sở du lịch TP. Đà Nẵng vừa công bố số điện thoại đường dây nóng Tổ phản ứng nhanh để du khách có thể phản ảnh những khúc mắc, bất cập khi tới Đà Nẵng.

Theo đó, du khách phản ảnh qua 2 số: 0511.3550111 hoặc 0919 247009. Tổ phản ứng nhanh sẽ  tiếp nhận kịp thời những ý kiến, kiến nghị các vụ việc trong phạm vị hoạt động du lịch và các hoạt động có liên quan đến khách du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau đó theo dõi, kiểm tra, xử lý, hoặc chuyển hồ sơ vụ việc đến cơ quan có thẩm quyền.

Tổ phản ứng nhanh là tổ chức phối hợp liên ngành do lãnh đạo sở Du lịch làm Tổ trưởng. Tổ giúp UBND thành phố tiếp nhận thông tin, theo dõi, kiểm tra, xử lý các vụ việc liên quan đến đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong hoạt động dulịch trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, Tổ còn có nhiệm vụ kiểm tra, phát hiện,lập biên bản, xử lý hoặc chuyển hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền xử lý các vụviệc, hành vi vi phạm liên quan hoạt động du lịch như đeo bám, chèo kéo du  khách…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…
Một học sinh lớp 12 ở TPHCM được tiêm vắc xin phòng COVID-19 hôm qua 27/10

TPHCM lên kế hoạch dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1, 2 sẽ cho học sinh đến trường. Tuy nhiên, trường học phải đảm bảo giãn cách, đánh giá theo bộ tiêu chí an toàn trong ngành giáo dục, đồng thời nhà trường cũng chuẩn bị hạ tầng công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để chuyển sang hình thức dạy trực tuyến khi dịch bệnh phức tạp.
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan

Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh

TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Những phiên họp của Ban Chỉ đạo T.Ư về PCTN do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì trong khóa XII đã góp phần đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng phức tạp được dư luận xã hội quan tâm Ảnh: T.H

Mở rộng phạm vi, tấn công vào chủ nghĩa cá nhân

TP - Theo đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng mà khóa XIII đang thực hiện, không chỉ là sự tiếp nối của các nhiệm kỳ trước mà còn mở rộng phạm vi chỉnh đốn cả trong xây dựng hệ thống chính trị. Đặc biệt, Đảng cũng mạnh mẽ tấn công vào “chủ nghĩa cá nhân”- vốn là căn nguyên của những tiêu cực, tự chuyển hoá đến tự diễn biến.