Công an triệu tập hai cô gái đánh nữ sinh trước cổng trường

 Nữ sinh bị đánh ngay tại cổng trường (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị đánh ngay tại cổng trường (Ảnh cắt từ clip)
TPO - Theo bản tường trình tại CQĐT thì nữ sinh trường THPT Hồng Lĩnh bị đánh là do nhắn tin đòi nợ thay cho bố mẹ.

Ngày 13/2, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã triệu tập các đối tượng liên quan lên làm việc, đồng thời lập đầy đủ hồ sơ, đủ căn cứ xử lý theo pháp luật, mức độ vi phạm tới đâu thì xử lý tới đó.


Theo đó, ngày 11/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 2 phút 37’ ghi lại cảnh hai cô gái đánh một nữ sinh trước cổng trường THPT Hồng Lĩnh. Trong clip, một cô gái đội mũ bảo hiểm liên tục giật tóc, đấm vào người nữ sinh và buông lời đe dọa. 

Một đồng phạm khác của cô gái này thì lao vào đấm đá, tát vào mặt nạn nhân. Sự việc chỉ dừng lại khi có một nam sinh chạy ra can ngăn trước hành động của 2 cô gái định lột đồ nữ sinh này.

Nữ sinh bị đánh được xác định là Lê Tường N. (học lớp 10 trường, THPT Hồng Lĩnh). Hai cô gái hành hung là Phùng Thị Hằng Nga (học lớp 12, THPT Hồng Lĩnh) và Phùng Thị Khánh Linh (23 tuổi, đã nghỉ học).

Theo lời khai ban đầu, bố mẹ Linh vay tiền của bố mẹ N. nhưng chưa trả. Gần đây, thấy Linh đi xe máy đắt tiền nên N. nhắn tin cho Linh để đòi nợ. Nhận được tin nhắn, Linh tức giận, hẹn thêm Nga “dằn mặt” N. trước cổng trường.

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng trường THPT Hồng Lĩnh cho biết, nhà trường đã yêu cầu nữ sinh bị đánh, người tham gia đánh và một em quay video tung lên mạng viết tường trình. Sau khi có kết quả xử lý của cơ quan công an, BGH sẽ đưa ra hướng kỷ luật đối với các em theo điều lệ nhà trường”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm