Công an nổ súng khống chế người đòi đâm chủ quán cơm

Người đàn ông cầm hung khí đến "nói chuyện" với chủ quán cơm.
Người đàn ông cầm hung khí đến "nói chuyện" với chủ quán cơm.
TPO - Người đàn ông cầm hung khí đòi đâm chủ quán cơm khiến công an phải nổ súng khống chế.

Theo người dân, khoảng 12h30 ngày 16/5, một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe máy tới quán cơm nằm trên đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM rồi rút hung khí đòi đâm chủ quán cơm.

Lúc này, chủ quán cơm hốt hoảng chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu người dân. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân chạy đến thì người đàn ông lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Một lúc sau, người đàn ông này quay lại cầm theo dao tìm chủ quán đòi hành hung. Lực lượng công an có mặt khuyên can người đàn ông bỏ dao để giải quyết nhưng đối tượng không chịu.

Công an nổ súng khống chế người đòi đâm chủ quán cơm ảnh 1 Công an nổ súng khống chế người đàn ông.

Sau một hồi khuyên giải không được, công an địa phương phải rút súng bắn chỉ thiên để thị uy và khống chế người đàn ông này đưa về trụ sở làm việc.

Được biết, người đàn ông này trước đây là nhân viên của quán cơm nhưng nghỉ việc do mâu thuẫn với chủ quán.  Vì bực tức nên người đàn ông đã cầm kéo và dao tới đòi “nói chuyện” phải trái với chủ quán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.