Có 34 kết quả :

Ông Đặng Việt Dũng (giữa), Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng đã phải xin lỗi du khách về vụ ngộ độc này.

Quá chậm trong phản ứng nhanh

TP - Vụ ngộ độc thực phẩm vừa xảy ra tại TP Đà Nẵng chiều 14/5 khiến 17 du khách trong đó có đoàn cán bộ TP Vũng Tàu đi tham quan học tập phải nhập viện đã rung lên hồi chuông về an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống, các quán ăn nhà hàng.
Nhiều tháng nay, quán cơm 1.000 đồng (đường Đỗ Ngọc Du, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là địa chỉ người lao động nghèo, sinh viên thường tìm đến mỗi trưa. Ảnh: Thanh Trần

Quán cơm 1.000 đồng

TP - Nhiều tháng nay, con đường Đỗ Ngọc Du (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) mỗi trưa đều đông người bán vé số, thu chai bao, sinh viên nghèo… lui tới. Họ tìm đến quán cơm ân tình chỉ bán với giá 1.000 đồng mỗi suất.
Nhiều bạn sinh viên đến ăn cơm 5 nghìn.

Quán cơm năm nghìn đồng

TP - Đầu tháng 5/2016, quán cơm mang tên “Cơm khát vọng” các do các bạn tình nguyện viên trong nhóm Hành trình xanh An Giang phối hợp với Đoàn phường Mỹ Xuyên ra đời tại TP Long Xuyên (An Giang). Điều khiến mọi người chú ý là mỗi suất cơm chỉ với giá 5.000 đồng, và quán Cơm khát vọng còn được gọi với tên thân mật: Cơm năm nghìn.
Băng đảng 4 người đàn bà 'dàn trận' ăn trộm đồ

Băng đảng 4 người đàn bà 'dàn trận' ăn trộm đồ

Chúng gồm 5 tên, 4 nữ và một nam, chia thành hai nhóm hoạt động bài bản. Một nhóm đến giả vờ mua hàng nhằm che chắn cho cô gái phía sau trộm đồ. Nhóm khác ngồi sẵn trên xe máy đứng dưới lòng đường phòng bị phát hiện để đào tẩu. Vụ việc xảy ra vào chiều 16/4 tại một quán cơm ở ngã tư Lê Văn Sỹ - Phạm Văn Hai (quận Tân Bình, TP HCM).
Tiếp tục duy trì quán cơm 5.000 đồng tại Hà Nội

Tiếp tục duy trì quán cơm 5.000 đồng tại Hà Nội

Một tin vui cho nhiều người lao động tại Hà Nội. Thời gian gần đây, cứ vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần tại khu vực cầu Mai Động, quận Hai Bà Trưng, quán cơm với giá 5 nghìn đồng lại được mở nhằm hỗ trợ những người nghèo, người lao ...
Tiếp sức mùa thi 2014

Tiếp sức mùa thi 2014

TPO - Tiếp sức mùa thi là một hoạt động thường niên của Diễn đàn Người Tôi Cưu Mang (NTCM) (www.nguoitoicuumang.com) tại các thành phố lớn thông qua hoạt động của chuỗi Quán cơm 2,000 đồng.