Có 24 kết quả :

'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con

'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con

Diego Maradona vừa làm điều có một không hai ở hậu trường sân cỏ thế giới: lên mạng xã hội Facebook để tổng sỉ vả chính các con gái của mình. Vì đâu mà "Cậu bé vàng" phải đăng đàn mạt sát người nhà “trong bầu không khí tưng bừng mừng sinh nhật của ông” như vậy?
Một lễ trao học bổng cho con, cháu lai Đại Hàn do Trần Đại Nhật tham gia tổ chức. Ảnh: Tư liệu.

Khắc khoải con lai Đại Hàn

TP - Bẵng mấy năm tôi mới gặp lại Nhật, người con lai Đại Hàn thời chiến tranh. 40 năm thống nhất độc lập đã trôi qua và câu chuyện về những đứa con lai sinh ra thời chiến tranh vẫn hiện diện trong sự chờ đợi mỏi mòn của thế hệ con, rồi cháu của những người Việt chỉ mang họ mẹ như Nhật.
Đang tìm hướng giải quyết

Đang tìm hướng giải quyết

TP - Ngày 29-12, sau khi báo Tiền Phong đăng bài 'Con rơi quanh khu công nghiệp' phản ánh thực trạng con rơi ở KCN Hòa Phú (Long Hồ, Vĩnh Long), ông Cao Thanh Trí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Vĩnh Long cho biết sẽ cùng các cấp ngành tìm hướng giải quyết cụ thể theo nhiều hướng như tư vấn tình dục, xây dựng nhà văn hóa...
Mặt trái khu công nghiệp

Mặt trái khu công nghiệp

TP - Theo thống kê, hiện cả nước có khoảng 250 KCN, KCX tại 57 tỉnh, thành phố. Các KCN thu hút tổng vốn đăng ký 70 tỷ USD với 1,5 triệu lao động, đóng góp hơn 30% tổng giá trị sản xuất công nghiệp toàn quốc.
Hộ lý Dương Thị Hường chăm sóc trẻ bị bỏ rơi tại Trung tâm Ảnh: Kiến Giang

Con rơi quanh khu công nghiệp

TP - Huyện Long Hồ (Vĩnh Long) có khu công nghiệp Hòa Phú thu hút hơn 10.000 công nhân. Đối diện khu công nghiệp này là Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long, những năm qua nhận hàng trăm trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.