Côn đồ đánh người nguy kịch rồi vứt xuống sông Hồng

TPO - Trong khi đi đánh cá trên sông Hồng, gia đình ông Phạm Văn Dũng bị nhiều đối tượng dùng tuýp sắt đánh đập dã man rồi vứt xuống sông bỏ mặc sống chết.

Theo như đơn ông Dũng trình báo, chiều 11/5/2014, khi gia đình ông đang đánh cá trên khu vực sông Hồng (Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) thì bị nhóm đối tượng trong đó có gia đình ông Đàm trú tại xóm Vạn Thắng Lợi (Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) chửi bới, đe dọa đánh đập khiến vợ con ông Dũng phải bỏ chạy. 

Sáng ngày 12/5, ông Dũng cùng vợ là bà Nguyễn Thị Thơm và con trai đi đánh cá ở khu vực cũ thì bị hai thuyền máy với hơn 10 người trong đó có ông Đàm và ông Nguyễn Văn Thủy trú cụm 6 (Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) tiến đến đánh đập làm ông Dũng bất tỉnh tại chỗ.

“Tôi bị đánh vào đầu, mất nhiều máu và choáng váng. Chưa dừng lại anh Đàm và một vài người nữa đã khiêng tôi ném xuống sông. Khi tôi vùng vẫy, cố gắng bơi vào bờ thì thấy nhóm người đó tiếp tục đuổi đánh con trai tôi. Chưa dừng lại, khi phát hiện ra tôi bơi vào mép nước, bọn chúng tiếp tục dùng hung khí đánh liên tiếp vào đầu tôi. Mặc cho tôi van xin nhưng tất cả những đối tượng đó tiếp tục hô hoán “chúng mày đánh chết nó cho tao” và chính anh Đàm đã dùng tuýp sắt đánh thẳng vào đầu”. Đến khi tỉnh lại, tôi mới biết mình được cấp cứu tại bệnh viện 19/8 ”, anh Dũng cho biết.

Trao đổi với PV, ông Lê Đức Hùng - Trưởng công an huyện Đan Phượng cho biết, hiện tại vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ vụ việc. Sắp tới ông Dũng được đi giám định sức khỏe, thương tật.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát xe tải lưu thông trên địa bàn Lâm Đồng

Tài xế làm lây dịch COVID-19 che giấu chuyện tiếp xúc để bạn gái không phải đi cách ly

TPO - Lẽ ra phải lưu trú tại khu cách ly tập trung dành cho tài xế, B.V.D lại đến ăn ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Mặt khác, D. đã che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.