Có 38 kết quả :

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

TP - Đơn của ông Phạm Văn Giỏi, trú tại thôn Hưng Hòa (xã Liên Hòa, Kim Thành, Hải Dương) khiếu nại việc bị cắt chế độ thương tật không đúng quy định. Ngày 24/3/2015, Sở Lao động-Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Hải Dương có văn bản (số 78) trả lời: Sự việc của ông Giỏi đã được UBND tỉnh giải quyết tại văn bản số 4309 (ngày 11/12/2009), nhưng ông Giỏi vẫn tiếp tục khiếu nại. 
Cả gia đình được hưởng án treo khi tòa nhận định bị hại cũng có phần lỗi. Ảnh: Hoàng Trường

Vợ chồng đánh người yêu của con được hưởng án treo

Nghi ngờ con gái 17 tuổi bị bạn trai là Trần Minh Toàn (23 tuổi) hãm hại, bà Lê Thị Phương Lan và chồng là Lê Tấn Trung cùng con trai Lê Tấn Trí (cung ngụ huyện Xuân Lộc) đã còng tay, đánh đập khiến nạn nhân bị thương tật 20%. TAND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã tuyên phạt cả 3 người từ 18 - 24 thàng tù nhưng cho hưởng ản treo.
Bị cáo Trung tại phiên tòa

Ghen tuông, dùng rựa cuồng sát gia đình vợ

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Huỳnh Khắc Trung (44 tuổi, ngụ Đồng Nai) đã tìm đến nhà chị vợ (nơi vợ mình đang tá túc) rồi cuồng sát những người tại đây khiến chị Võ Thị Liễu (vợ Trung) tử vong, 4 người còn lại mang thương tật từ 10 - 36%.
Cuồng ghen, cầm kéo đâm người tình hơn 60 nhát

Cuồng ghen, cầm kéo đâm người tình hơn 60 nhát

Thấy Ngô Thị Ngoãn (ngụ quận Bình Tân, TPHCM) nói chuyện với người lạ, Phạm Sông Dinh lôi người yêu vào phòng khóa trái cửa lại rồi dùng tay bóp cổ và dùng kéo đâm nạn nhân hàng chục nhát tới khi gục hẳn. Được người bạn xông vào giải cứu kịp thời, cô gái thoát chết nhưng mang trên mình thương tật nặng nề.
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Phía sau vụ “phi công trẻ” bị đánh ghen vì “mây mưa” với bà chủ

Bắt quả tang tại trận vợ và gã trai trẻ lạ mặt kém mình hàng chục tuổi đang “mây mưa” trong nhà tắm, người chồng liền rút con dao bấm đâm “kẻ lạ mặt”. May mắn cho gã “phi công trẻ” chỉ bị đâm vào phần mềm không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng câu chuyện về người chồng và gã nhân tình của vợ đã khiến người dân nơi đây không ngớt bàn tán.
Ảnh minh họa

Cha mẹ đánh con cũng có thể bị phạt tù

Người cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng nạn nhân là trẻ em, bị phạt cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm…