Có 137 kết quả :

Cờ vua trở lại sau dịch COVID-19

Cờ vua trở lại sau dịch COVID-19

Từ ngày 5 - 15/6, tại Bắc Giang sẽ diễn ra Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2020. Các kỳ thủ xuất sắc của giải đấu này sẽ giành quyền đặc cách tham dự Giải vô địch cờ vua toàn quốc năm 2021.
Giải cờ vua đồng đội toàn quốc 2019: TPHCM thắng lớn

Giải cờ vua đồng đội toàn quốc 2019: TPHCM thắng lớn

Giành tới 7 HCV trong số 9 nội dung thi đấu ở 3 thể loại (cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh và cờ chớp; 3 nội dung/thể loại: đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam – nữ), cờ vua TPHCM đã có thêm một giải đấu rất thành công, khẳng định vị thế trong làng cờ nước nhà. 
Lê Quang Liêm thi đấu trong một giải quốc tế

Ðằng sau VÐV Cờ vua thu nhập tiền tỷ

TP - Năm 2006, một cú sốc lớn đến với cờ vua Việt Nam khi nữ kỳ thủ tốp 15 thế giới Hoàng Thanh Trang tuyên bố chia tay đội tuyển để chuyển sang thi đấu cho Hungary. Trước sự mất mát tài năng này, người yêu cờ Việt Nam day dứt hỏi sau Trang sẽ là những tên tuổi nào? May thay, lớp hậu duệ đã có người kế tục sự nghiệp...
Cờ vua Việt Nam tiến gần top 10 Olympiad

Cờ vua Việt Nam tiến gần top 10 Olympiad

TPO - Đội tuyển cờ vua nam, nữ Việt Nam đều xuất sắc chia điểm trước các đối thủ mạnh hơn ở lượt trận thứ 10 tại giải cờ vua đồng đội thế giới Olympiad diễn ra tại TP Batumi (Georgia) tối ngày 4/10.
Tinh thần đồng đội và đoàn kết trong thể thao là cầu nối gắn kết mạnh mẽ nhất

“Cuồng nhiệt” cùng cư dân Vinhomes

Là phiên bản chuẩn của những khu đô thị đáng mơ ước tại Việt Nam, Vinhomes gắn kết hàng ngàn cư dân nhờ những hoạt động cộng đồng thú vị được tổ chức thường niên, điển hình là “Ngày hội vui khỏe Vinhomes” được cư dân đón chờ hàng năm.
Quang Liêm - Trường Sơn (phải) đối đầu cặp kỳ thủ Trung Quốc ở chung kết nội dung cờ nhanh AIMAG 2017.

Quang Liêm -Trường Sơn thắng lớn

TP - Đoàn thể thao Việt Nam đã khép lại thành công Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 với tấm HCV cuối cùng ở nội dung cờ chớp đồng đội nam của hai kỳ thủ Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn.