Clip Phương Oanh dằn mặt hôn thê của Mạnh Trường ở 'Hương vị tình thân' đạt view khủng

0:00 / 0:00
0:00
Clip Phương Oanh dằn mặt hôn thê của Mạnh Trường ở 'Hương vị tình thân' đạt view khủng
TPO - Màn đụng độ giữa Phương Oanh và vợ sắp cưới của Mạnh Trường trong phim khiến khán giả vô cùng thích thú, liên tục "thả tim" nâng số view clip tăng vọt chỉ sau 2 ngày. 

Trong tập 74 "Hương vị tình thân" phần 2, Nam (Phương Oanh) đã tìm đến công ty của người đàn ông khiến mình bị đánh ghen, bất ngờ cô thấy anh ta đi với Thiên Nga - hôn thê của Long. Lập tức, Nam đi đến dằn mặt cặp đôi: “Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát đâu nghe chưa”. Thiên Nga chửi Nam “mất dạy”. Nam cười khẩy: “Nói nghe này, tao vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai nấy giữ đừng để tao nổi máu điên”.

Clip Phương Oanh dằn mặt hôn thê của Mạnh Trường ở 'Hương vị tình thân' đạt view khủng ảnh 1

Đoạn clip Nam dạy dỗ vợ sắp cưới của Long được VTV Giải Trí cắt trích đoạn trên facebook, thu hút lượng lớn người xem lên tới 3.000.000 view chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Dưới bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự phấn khích, hả hê khi Nam nhanh chóng vạch mặt "cáo già" Thiên Nga, xả giận thay cho khán giả.

"Nghe câu hồn ai người nấy giữ mà thót tim; chị đại đỉnh quá, không uổng công đợi tới tập này; chính ra cái tát đó phải dành cho Thiên Nga mới hợp lí; Xem tập này đã quá, thế này mới hợp tình hợp lí; Nam càng ngày càng mạnh mẽ . Mới đầu không thích nhân vật này nhưng giờ càng xem càng thích;..." - Một số khán giả cho hay.

Bên cạnh đó, các câu thoại của Nam trong tập này nhanh chóng trở thành trend được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tại các trang facebook, instagram, khán giả quá yêu thích bộ phim còn thiết kế riêng câu "quote" về Nam như "Cô gái, ưu điểm lớn nhất của em là trẻ người non dạ"; "từ giây phút này hồn ai nấy giữ đừng để tao nổi máu điên".

Clip Phương Oanh dằn mặt hôn thê của Mạnh Trường ở 'Hương vị tình thân' đạt view khủng ảnh 2

Chia sẻ về sự thay đổi trong vai diễn, Phương Oanh từng cho biết trong phần mới sẽ xuất hiện những bất ngờ về nhân vật Nam.

Theo Phương Oanh, trải qua rất nhiều biến cố ở phần 1 thì nhân vật Phương Nam có những thay đổi rõ rệt trong phần 2 mà theo cô có sự tác động lớn từ Long (Mạnh Trường).

Phương Oanh thổ lộ: "Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm