Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân'
TPO - Đi cùng bộ phim từ phần 1 sang phần 2, Tô Dũng có nhiều đất diễn, nhiều tương tác ăn ý với Phương Oanh khiến một số dân mạng "thả tim", "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 1
Trong phần 2 của "Hương vị tình thân", sau khi chia tay Long (Mạnh Trường), Phương Oanh (Nam) thường xuyên xuất hiện cùng Phi (Tô Dũng) khiến khán giả tò mò. Thậm chí, trong trailer tập 72, nhiều người "đoán già đoán non" ngỡ tưởng Phi là bạn trai mới của Nam.
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 2
Ngay ở những tập sau, Nam chính thức giải thích về mối quan hệ của cặp đôi là anh em thân thiết. Ở những tập đầu phần 2, Phi thường xuyên đứng ra bảo vệ Nam, giúp đỡ Nam về công việc lẫn cuộc sống cá nhân.
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 3
Người nhận vai nhân vật Phi là diễn viên Tô Dũng. Dù đã đồng hành cùng đoàn phim từ phần 1 nhưng tới phần 2 Tô Dũng có nhiều đất diễn để diễn xuất, gây ấn tượng với khàn giả nhiều hơn.
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 4
Nam diễn viên được khán giả đặc biệt dành nhiều sự quan tâm qua cách thể hiện sự ga lăng, nam tính với Phương Oanh, cụ thể trong lần Phương Oanh bị đánh ghen, xé áo tơi bời.
Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 5

Tô Dũng sinh năm 1991, anh bén duyên với nghệ thuật từ sân khấu của nhà hát Kịch Việt Nam, diễn chung với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi.

Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 6

Về mảng truyền hình, Tô Dũng gây ấn tượng với vai diễn trong phim: "Mùi cỏ cháy, Hợp đồng hôn nhân, Mùa xuân ở lại,... và gần đây nhất là bộ phim "Lửa ấm".

Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 7

Không chỉ cùng xuất hiện trong "Hương vị tình thân", ngoài đời, Anh Vũ và Tô Dũng khá thân thiết.

Chân dung người đàn ông bảo vệ Phương Oanh thay Mạnh Trường ở phần 2 'Hương vị tình thân' ảnh 8

Chia sẻ về vai diễn lần này, Tô Dũng cho biết "Sang phần 2, nhân vật Phi có nhiều đất diễn hơn một chút. Thật bất ngờ vì phần 2 vừa phát được 1-2 tập đầu mà nhân vật của tôi lại được khán giả đón nhận nhiều như vậy. Quả thực tôi sốc”.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.