Quách Ngọc Tuyên tiết lộ điều bí mật về hôn nhân với vợ kém 16 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
Quách Ngọc Tuyên tiết lộ điều bí mật về hôn nhân với vợ kém 16 tuổi
TPO - Trong chương trình “Tâm đầu ý hợp” phiên bản online, Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh kết nối với gia đình của diễn viên Quách Ngọc Tuyên để nghe chia sẻ về đời sống hôn nhân trong thời gian giãn cách vì dịch Covid-19.

Để giữ lửa cho Tâm đầu ý hợp cũng như giúp các nghệ sĩ có thể kết nối với nhau và hơn hết là nhằm phục vụ quý khán giả, ê-kíp sản xuất đã nhanh chóng thay đổi format, nội dung để ra mắt tập đặc biệt với phiên bản trực tuyến. Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là hai MC chính dẫn dắt chương trình cùng với hai cặp đôi khách mời đã từng xuất hiện là gia đình diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề.

Mở đầu chương trình, Đức Thịnh mong muốn được lắng nghe tâm sự của Lâm Vỹ Dạ về cuộc sống tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Nữ diễn viên cũng thành thật cho biết: “Nếu kể chuyện vui của em thì kể 3 ngày, 3 đêm chưa hết. Vì thời gian nghỉ dịch trùng với lúc hai con trai nghỉ hè nên em cảm thấy 1 tuần trôi qua dài như 1 tháng. Suốt ngày quay cuồng với hai con nhỏ để bày đủ trò chơi”. Đức Thịnh vô cùng đồng cảm, bởi anh cũng ở trong hoàn cảnh tương tự: “Hai bé quậy quá trời quậy, cũng phải chiều lòng hai con nhiều lắm. Dù vậy mình có thời gian quây quần bên gia đình nên rất vui”.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ điều bí mật về hôn nhân với vợ kém 16 tuổi ảnh 1

Khi được kết nối trực tuyến với chương trình, Quách Ngọc Tuyên vui mừng bày tỏ anh rất phấn khởi khi được gặp gỡ mọi người dù chỉ là qua video call. Chia sẻ về cuộc sống trong thời điểm giãn cách, nam diễn viên chia sẻ: "Mấy tháng nay tôi không nhậu nhẹt, lêu lỏng và không gặp bạn bè luôn". Tuy nhiên, ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ đã "nắm thóp": "Em biết vì sao anh không nhậu rồi, tại vì anh không mua được bia chứ gì", khiến mọi người bật cười.

Bật mí thêm về hôn nhân cùng vợ kém 16 tuổi, Thân Hân – bà xã của Quách Ngọc Tuyên cho biết cô từng mong muốn được ông xã cầu hôn. Dù được sự động viên của hai MC và vợ chồng Tân Trề, nhưng nam diễn viên vẫn xin để dành vào một dịp đặc biệt, long trọng hơn.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ điều bí mật về hôn nhân với vợ kém 16 tuổi ảnh 2

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng, để duy trì chương trình, giao lưu kết nối nghệ sĩ với khán giả cũng là điều khó khăn đối với ekip. Khi được hỏi về cách thực hiện chương trình online, đại diện ekip sản xuất, anh Đặng Ngọc Thắng cho biết: “Để có một chương trình truyền hình phục vụ khán giả, ngoài sự sáng tạo không ngừng nghỉ còn đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của cả một ekip từ sản xuất, biên tập, nghệ sỹ, đạo diễn, quay phim, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, đạo cụ, phục trang, make up… Thông thường, việc vận hành trơn tru từ vấn đề nhân sự của tất cả các khâu, cho đến các yếu tố ngoại cảnh.

Kết nối gián tiếp, khiến cho việc trao đổi kịch bản, set-up bối cảnh, canh ánh sáng, góc máy trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian để ghi hình. Tiến độ ghi hình phụ thuộc hoàn toàn vào đường truyền của mạng, gây khó khăn trong việc thu âm và điều hành từ ekip sản xuất. Sự cố kỹ thuật như: sập nguồn, rớt mạng, chồng thoại, mất tiếng,… xảy ra liên tục và lặp đi lặp lại nhiều lần.”

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.