Có 27 kết quả :

Lạc quan là niềm tin dẫn đến thành tựu

Lạc quan là niềm tin dẫn đến thành tựu

TPO - Hồng Nhi được biết đến là một Chuyên viên quản lý khách hàng ưu tiên, tại ngân hàng quốc tế và là người mẫu ảnh tự do. Từng rơi vào “hố sâu” tiêu cực và bước qua trở thành một cô nàng năng động, xinh đẹp. Hồng Nhi nhận thấy rằng: “Lạc quan là niềm tin dẫn đến thành tựu. Bạn sẽ chẳng thể làm được gì nếu thiếu đi sự hy vọng và tự tin”.
Vẻ đẹp thuần khiết trong ngành thẩm mỹ

Vẻ đẹp thuần khiết trong ngành thẩm mỹ

TPO - Huỳnh Lâm San San sinh năm 1995, từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). San San hiện đang là quản lý điều hành và sale tại một Viện Thẩm mỹ. Yêu cái đẹp và mong muốn được làm đẹp cho người khác chính là đam mê từ nhỏ của cô gái này.
Nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng cho giới trẻ

Nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng cho giới trẻ

TPO - Ngày 24/4, tại Hà Nội, Học viện Ngân hàng tổ chức Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2018. Đông đảo các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng và các trường trên địa bàn Hà Nội đã đến đăng ký tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng; cũng như trải nghiệm, hoàn thiện kỹ năng xin việc, có thêm thông tin định hướng nghề nghiệp.
Ông Hoàng Minh Quân- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc trong lần trao đổi với PV Dân trí (Ảnh: T.K)

Giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc bị kỷ luật

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo với ông Hoàng Minh Quân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo vì những vi phạm, khuyết điểm trong quản lý, tổ chức công tác cán bộ.
Hải Phòng sắp đưa tiếng Nhật vào trường học

Hải Phòng sắp đưa tiếng Nhật vào trường học

Sở GD-ĐT Hải Phòng đang xây dựng đề án dạy tiếng Nhật như một ngoại ngữ thứ 2 tại các cơ sở giáo dục. Theo đó, giáo viên tiếng Nhật sẽ có chế độ đãi ngộ riêng, học sinh được tính điểm như các môn học khác. Đây là chủ trương nhằm tạo nguồn lao động cho các doanh nghiệp Nhật trên địa bàn.
Anh Minh đạt điểm cao nhất, trong danh sách người trúng tuyển

Thủ khoa không được tuyển dụng

TP - “Tôi khiếu nại vì cần có sự công bằng, minh bạch thôi, bây giờ được tuyển dụng thì cũng không thấy thoải mái để làm việc nữa”. Anh Trần Văn Minh, người vừa được Ban Tổ chức Tỉnh ủy Khánh Hòa từ chối nhận làm chuyên viên dù anh thi được 279 điểm, cho biết.
Bị truy tố vẫn làm chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy

Bị truy tố vẫn làm chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy

TP - Ông Nguyễn Thanh Hoàn (nguyên Trưởng phòng TN&MT huyện Hòn Đất, Kiên Giang) cùng 2 cán bộ cấp dưới và một “cò” đất bị truy tố về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Tuy nhiên, hiện ông Hoàn vẫn làm chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy Hòn Đất.