Có 19 kết quả :

Giáo viên đứng lớp ở điểm trường Sài Khao, xã Mường Lý, huyện Mường Lát, Thanh Hóa. Ảnh nguồn Internet

63 giáo viên ở Mường Lát xin chuyển trường

TPO - Ngày 13/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Cao Văn Cường – chủ tịch UBND huyện Mường Lát (Thanh Hóa) cho biết đã báo cáo với cơ quan chức năng về việc 63 giáo viên trên địa bàn huyện có đơn xin chuyển trường trước thời điểm năm học 2017-2018 đang chuẩn bị bắt đầu.
Vợ chồng cô Đỗ Thị Hồng Huế trong một lần tố cáo vụ việc với PV Tiền Phong.

Vụ “Vợ lính Trường Sa 3 lần chuyển trường”: Cô Huế trong mắt đồng nghiệp

TP - “Cô Huế là một người không bình thường, là dị nhân, không quan tâm đến thành tích của nhà trường mà chuyên phá bĩnh…”. “Cô Huế là một người phi thường trong môi trường giáo dục hiện nay, dám đứng lên chống tiêu cực, bảo vệ lẽ phải” - Đó là 2 nhóm ý kiến trái chiều của các giáo viên tại Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) khi nói về cô giáo Đỗ Thị Hồng Huế, người vừa bị miễn nhiệm phó hiệu trưởng, chuyển đi trường khác.
Chị Lương Thị Hà. Ảnh: Báo Kiến thức.

Hiệu trưởng ép giáo viên chuyển trường vì mang thai

Biết mình đang có thai gần 4 tháng, lại là con thứ ba nhưng cô H. và gia đình vẫn quyết định để lại vì thai đã to, không nỡ bỏ con. Hiệu trưởng trường mầm non nơi GV công tác cho rằng việc này ảnh hưởng thành tích chung của trường và gây áp lực cho gia đình cô.
Giáo viên bị chuyển trường vì không thân thiện học sinh

Giáo viên bị chuyển trường vì không thân thiện học sinh

TP - Ông Ngô Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Kỳ Phong (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), vừa xác nhận: Sở GD&ĐT Quảng Ngãi đã có quyết định chuyển cô giáo Nguyễn Thị Em - Tổ trưởng tổ Sinh học của trường đến công tác tại Trường THPT Mộ Đức số 2 (huyện Mộ Đức).
“Kỷ luật thầy cô làm sai”

“Kỷ luật thầy cô làm sai”

TP - Ông Đặng Hương Giang, Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện U Minh (Cà Mau), cho biết: “Chúng tôi vừa xác minh, việc xếp loại và hạ hạnh kiểm của học sinh Trương Tuyết Hoa ở trường THCS Lý Tự Trọng có sai, sẽ xem xét kỷ luật thầy cô làm sai”.