Có 62 kết quả :

Sử dụng dịch vụ điện phương thức điện tử tại EVNSPC

EVN SPC tích cực chuyển đổi số

TP - Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang tích cực thực hiện số hóa mọi lĩnh vực nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, kinh doanh điện năng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
Nam A Bank chia cổ tức 14,68%, tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số

Nam A Bank chia cổ tức 14,68%, tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số

Ngày 29/04, Nam A Bank đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021. Tại đây, Nam A Bank đã thông qua nhiều quyết sách quan trọng, tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh đã đem lại thành công cho Nam A Bank thời gian qua, trong đó chú trọng gia tăng đầu tư và áp dụng công nghệ, tạo những bước tiến mới trong chuyển đổi số và tiến tới hoàn chỉnh mô hình tài chính toàn diện.
Khai thác quyền sở hữu trí tuệ gắn với sản phẩm OCOP

Khai thác quyền sở hữu trí tuệ gắn với sản phẩm OCOP

TPO - Các bạn trẻ khi khởi nghiệp kể cả sản phẩm nhỏ rất cần hiểu biết, đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu cộng đồng... Nếu không làm bài bản ngay từ đầu, rất khó phát triển sản phẩm và đứng trước nguy cơ mất thương hiệu, giá trị, cũng như sa vào các vụ kiện, tranh chấp.
 EVNGENCO 3 chuyển đổi số để nâng cao hiểu quả sản xuất kinh doanh

EVNGENCO 3 chuyển đổi số để nâng cao hiểu quả sản xuất kinh doanh

Những năm gần đây, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) chú trọng đầu tư và triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số trong các hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và đã mang lại hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác chuyên môn của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank

Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank

Thông qua việc số hóa, Vietcombank có được “chìa khóa” để thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều bất lợi do đại dịch COVID–19 gây ra. Ứng dụng thành công chuyển đổi số cũng tạo ra động lực và sức bật để gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt.
EVNNPT cần đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác truyền tải điện

EVNNPT cần đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác truyền tải điện

EVNNPT phải tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, tiếp tục phấn đấu lọt Top 10 tổ chức truyền tải điện dẫn đầu châu Á … là những nhiệm vụ được giao cho Tổng công ty Truyền tải Điện quốc gia (EVNNPT) tại Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị này.
Cú huých trăm năm

Cú huých trăm năm

TP - Lần đầu tiên tham dự cuộc họp qua Zoom khi dịch COVID-19 đang vào giai đoạn căng thẳng nhất ở Hà Nội, tôi cảm thấy khá lúng túng, giờ thì đã rất quen.
Bộ trưởng Bộ TT - TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ KH - CN Chu Ngọc Anh thực hiện cuộc gọi video đầu tiên sử dụng đường truyền dẫn dữ liệu kết nối 5G do Viettel nghiên cứu và sản xuất, tháng 1/2020. Ảnh: TTXVN phát

Không "Make in Viet Nam" thì Việt Nam không thể trở thành nước phát triển

TPO - Với chủ đề "Doanh nghiệp công nghệ số - Động lực thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Việt Nam”, Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2020, ngày 23/12, đã điểm lại những thành tựu về công nghệ số Việt Nam, cũng như giải pháp về chuyển đổi số tại Việt Nam trong tương lai. Sinh Viên Việt Nam xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT - TT Nguyễn Mạnh Hùng tại sự kiện.
Nhận giải thưởng của The Asian Banker, MB một lần nữa chứng tỏ sức bật nhờ chuyển đổi số

Nhận giải thưởng của The Asian Banker, MB một lần nữa chứng tỏ sức bật nhờ chuyển đổi số

Ngân hàng Quân đội (MB) vừa được Tạp chí The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng có “Sản phẩm cho vay số tốt nhất” (Best Digital Loan Product) và “Sản phẩm cho vay tự động tốt nhất” (Best Automobile Loan Product) năm 2020. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực chuyển đổi số của MB, đồng thời góp phần tạo đà đưa ngân hàng đến gần hơn với mục tiêu trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất” vào năm 2021.
Vingroup ký kết hợp tác chiến lược với Dassault Systèmes thúc đẩy chuyển đổi số

Vingroup ký kết hợp tác chiến lược với Dassault Systèmes thúc đẩy chuyển đổi số

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA) ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới các quy trình kinh doanh trên nền tảng số hóa. Theo thỏa thuận, Vingroup sẽ hợp tác với Dassault Systèmes để ứng dụng nền tảng 3DEXPERIENCE trong các lĩnh vực: chuyển đổi công nghiệp (VinFast và VinSmart) và chuyển đổi xây dựng (Vinhomes).
Chuyển đổi số sẽ giúp ngành giáo dục và đào tạo rút ngắn mọi khoảng cách

Chuyển đổi số sẽ giúp ngành giáo dục và đào tạo rút ngắn mọi khoảng cách

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực giáo dục, đến nay, Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 do Tập đoàn VNPT phát triển bao gồm hơn 20 sản phẩm, dịch vụ đã bao phủ toàn bộ các quy trình, nghiệp vụ của ngành giáo dục và được triển khai trên 63 tỉnh, thành phố với hơn 29.000 cơ sở giáo dục, hơn 800.000 hồ sơ giáo viên và hơn 8 triệu hồ sơ học sinh/sinh viên.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam (thứ 2, từ trái qua) tham quan gian hàng triển làm sáng tạo tại Liên hoan "Tuổi trẻ sáng tạo" toàn quốc năm 2020. Ảnh: Bảo Anh

Sôi nổi Liên hoan 'Tuổi trẻ sáng tạo' toàn quốc

TPO - 25 gian trưng bày về các sản phẩm sáng tạo độc đáo của người trẻ; diễn đàn “Chuyển đổi số - Tiếp cận và ứng dụng các công nghệ số”; thi vẽ tranh sáng tạo, chủ đề: Giao thông thông minh; khu vực trải nghiệm sáng tạo STEM… là những hoạt động hấp dẫn tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” toàn quốc năm 2020.