Có 36 kết quả :

Phẫn nộ clip 6 nam sinh đánh dã man một bạn nữ trong lớp

Phẫn nộ clip 6 nam sinh đánh dã man một bạn nữ trong lớp

TPO - Một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh rất nhiều nam sinh hung hăng xông vào đánh tới tấp một bạn nữ ngay trong lớp học. Khi các bạn cùng lớp ra sức can ngăn thì nhóm này càng hung tợn. Thậm chí, có những lời lẽ thóa mạ mặc cho nạn nhân ngồi im chịu đòn không hề phản ứng. Chưa xác định được nhóm học sinh này nhưng đoạn clip khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Thi thể nạn nhân và hung thủ (ảnh nhỏ)

Bị truy sát tới chết vì từ chối cho thêm cơm

TPO - Ngày 25/8, Công an TP. HCM cho biết đã khởi tố vụ án và đang truy bắt Trần Văn Điểm (tự Thanh, Thành, 27 tuổi, quê Hải Dương), Điểm là nghi can đâm chết anh Trần Minh Phước (23 tuổi, ngụ quận 5, người phát cơm từ thiện) vào ngày 10/8.
Một gia đình được thả sau 2 năm bị giam

Một gia đình được thả sau 2 năm bị giam

TP - Ông Phạm Văn Lé cùng vợ Thạch Thị Xem và em Phạm Văn Lến ở phường Vĩnh Phước (Vĩnh Châu, Sóc Trăng) được thả sau 2 năm tạm giam về tội giết người và không tố giác tội phạm. Các quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án và thả người được Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ký ngày 1/8.
Nữ sinh hỗn chiến, các nam sinh cổ vũ, quay phim

Nữ sinh hỗn chiến, các nam sinh cổ vũ, quay phim

"Tát nó đi! Tát nó đi...", thay vì căn ngăn, những nam học sinh đứng xung quanh cổ vũ cho cô gái mặc áo dài xanh lao vào đánh bạn. Video được cho là quay trong lớp học tại một trường THPT tỉnh Gia Lai, được đưa lên mạng trưa ngày 29/3, khiến cộng đồng mạng xôn xao