Vợ của tình cũ lăng mạ chửi mắng tôi thậm tệ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cứ khoảng vài tháng tôi lại nhận được những lời vô văn hóa từ vợ của tình cũ. Cô ấy còn tìm cách nhắn tin nói chuyện với người yêu tôi nữa.

Tôi năm nay 27, thời sinh viên tôi có yêu một cậu bạn cùng tuổi, cùng trường nhưng sau khi ra trường ít lâu thì chúng tôi chia tay nhau. Phần vì thấy bằng tuổi người ta trẻ con, phần vì khoảng cách hai gia đình khá xa nhau nên chúng tôi quyết định chia tay ai đi đường nấy không liên lạc cũng không gặp gỡ.

Sau đó, một thời gian sau khi ra trường, qua Facebook giao lưu tôi biết được cậu ấy có lập gia đình với một người con gái ngay gần nhà. Từ ngày cậu ấy lập gia đình chúng tôi không gặp nhau mà cũng chẳng nhắn tin qua lại nhưng trong tiềm thức cô vợ cậu ấy luôn ghen tuông với tôi, mối tình thời con sinh viên của chồng cô.

Đã vậy khi biết cô ấy hay ghen nên bạn bè tôi nhiều người thường hay nhắn tin trêu đùa. Cứ nhận được những tin nhắn như vậy là cô ấy nghĩ ngay tới tôi. Trong khi tôi thì đã có bạn trai và chúng tôi chuẩn bị kết hôn.

Có lần cô ấy còn chủ động liên hệ với tôi, rồi buông lời mắng nhiếc thậm tệ, thậm chí còn lăng mạ tôi. Cứ khoảng vài tháng tôi lại nhận được những lời vô văn hóa từ cô ấy. Không dừng lại ở đó cô ấy còn tìm cách nhắn tin nói chuyện với người yêu tôi về những gì cô ấy suy nghĩ. Tôi thấy mệt mỏi vì bị làm phiền.

Tôi cũng không hiểu sao cậu bạn lại không nói rõ ràng cho cô ấy, để cô ấy mù quáng ghen tuông. Cũng may là khoảng cách chúng tôi ở xa chứ không thì không biết hậu quả ghen tuông như thế nào. Tôi thay số điện thoại, không dùng mạng xã hội nữa nhưng không hiểu sao cô ta vẫn tìm ra để nhắn tin chửi tục, lăng mạ tôi là cave, là đĩ điếm.

Quả thật tôi không biết phải xử lý như thế nào nữa. Tôi luôn giữ lịch sự khi trả lời tôi cũng bày tỏ quan điểm nhưng vẫn không được. Tôi cũng đã nói chuyện với mẹ chồng cô ấy nhưng không hiểu sao vẫn không khắc phục được. Tôi mong mọi người hãy chỉ giúp tôi cách thoát khỏi điều phiền toái này. Tôi xin cám ơn nhiều.

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.