Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’

Vũ tức giận ném tiền vào người Trinh và mắng chửi thậm tệ
Vũ tức giận ném tiền vào người Trinh và mắng chửi thậm tệ
TPO - Sinh tử tập 41 phát sóng 21h tối 3/1 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không còn ngọt ngào nhẹ nhàng với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) như mọi khi, sẵn sàng mắng chửi, nhục mạ vì lỡ làm hỏng chuyện lấy lòng khách VIP của Vũ.

Huy (Mạnh Trường) gọi Thái cơ quan điều tra ra phân bua về việc Huy đã thẩm vấn Thắng và Quốc để làm rõ việc ông Thành không nhận tiền hối lộ. Thái tức tối tuyên bố độc lập tác chiến với Huy, nhưng sau đó khi có thông tin có dính dáng tới mỏ đá Thanh Lâm và Mai Hồng Vũ nên Thái thay đổi thái độ.

Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’ ảnh 1 Huy rủ Thái tiếp tục điều tra để tìm ra sự liên quan của Mai Hồng Vũ

Tại cuộc gặp mặt giữa Mai Hồng Vũ, Thông thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi Viện phó Viện Kiểm sát, cả ba tức tối vì bị Huy bẻ ghi quyết định không khởi tố vụ án. Thông bày cách phải đưa Huy vào vòng kim cô rồi sau muốn làm gì thì làm.

Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’ ảnh 2 Bộ ba đang bàn nhau đưa Huy vào vòng kim cô kiểm soát

Mai Hồng Vũ tới tận nơi tập yoga chở Quỳnh Trinh về với vẻ mặt tức giận. Vũ nói với Quỳnh Trinh rằng chuyến đi này rất quan trọng, dặn kỹ Trinh tuyệt đối không để xảy ra sai sót nào. Nga cười đáp rằng biết rõ khách VIP nên điều hàng cẩn thận lắm. “Cẩn thận à? Cẩn thận mà vẫn toang đấy. Cô xem đám chân dài của cô để xảy ra những gì kia kìa”, Vũ phát khùng.

Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’ ảnh 3 Trịnh bị mắng là đồ ăn hại
 Trinh hỏi lại tiếp tục bị Vũ mắng: “Cô đưa sang toàn bọn không có não, thái độ thì lười, trâng tráo còn kêu yên tâm, ngon lành gì”. Quỳnh Trinh thanh minh đã dặn dò cẩn thận, nhưng Vũ gạt đi vì khách VIP không hài lòng khiến công việc sau này của Vũ bị ảnh hưởng. Trinh không lấy tiền nhưng Vũ vấn ném cả sấp tiền và tuyên bố trả tiền, đòi Trinh bù đợt khác miễn sao khách của Vũ phải hài lòng. Trước khi đi Vũ còn ném lại câu nói: “Đồ ăn hại”.

Huy và Thái tới gặp Khải để trực tiếp mở rộng điều tra. Huy hỏi Khải chủ doanh nghiệp trình bày lại rõ việc mua đất ở Giang Kim, đó là do xã hay doanh nghiệp khởi xướng. Khải trả lời ngay từ đầu có chủ trương mua các mảnh nhỏ đất chạy dọc công ty sông Giang để làm hành lang bảo vệ. Chưa kịp để Khải nói tiếp Huy vớ được ngay câu này hỏi: “Thiên Thanh của các anh có liên quan gì đến sông Giang”. Khải cố lấp liếm về việc mua đất hộ Mai Hồng Vũ nhưng Huy theo đuổi đến cùng.

Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’ ảnh 4 Huy quyết đi đến cùng sự việc ở Giang Kim

Liên quan vụ Huy cố mở rộng điều tra, ông Khôi Viện Phó Viện Kiểm sát không hài lòng. Sau cuộc làm việc với ông Bá, ông Khôi trách Huy không biết cách nói chuyện và làm việc với Trưởng ban Nội chính. Ông Khôi hỏi luôn có phải Huy định gặp lại ông Thành để xới lên vụ bán đất.

Huy nói với ông Khôi đã báo cáo rõ với Trưởng ban nội chính rằng cần xác minh thêm có hay không việc chủ tịch huyện chỉ đạo cấp dưới bán đất cho doanh nghiệp, trưởng ban nội chính cũng nói rõ cần cẩn trọng trước sinh mệnh chính trị của một con người. Ông Khôi cười khẩy, dặn Huy biết che chắn nhưng đừng sa đà vào vì đó là chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Chủ tịch tỉnh chỉ đạo cần sớm khép lại vụ án Thanh Giang, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp thực hiện dự án, nếu cứ soi chiếu thì doanh nghiệp nằm im kinh tế tỉnh không phát triển. Khôi cảnh cáo Huy lần sau không tự ý báo cáo vượt cấp lên Viện trưởng.

Sau cuộc làm việc với công an Khải tới gặp Vũ, nói tình hình cũng bình thường. Vũ nói có Viện kiểm sát đi cùng không đơn giản. Khải bảo thái độ bình thường nhưng bảo Huy là người hỏi rất moi móc hóc búa, rất có nghề về việc thu gom mua đất của dân. Vũ tiên lượng tình hình không đơn giản, vì Viện kiểm sát đi cùng ngay từ đầu với cơ quan điều tra là không đơn giản.

Sinh tử tập 41: Ném sấp tiền vào người Trinh, Vũ còn mắng thêm ‘đồ ăn hại’ ảnh 5 Vũ bắt Trinh tìm cách đền bù cho khách VIP

Không chỉ hỏi về vụ mua bán đất, Huy còn hỏi lại cả vụ Lê Hoàng, tại sao lại chấp nhận gọi Lê Hoàng góp vốn trong khi thừa sức một mình ôm trọn dự án. Không chỉ thế, Huy còn hỏi văn bản thỏa thuấn bán đất Thiên Thanh. Khải thắc mắc về việc Huy và Thái đến nhà riêng làm việc. Vũ dặn Khải cẩn thận, lần sau từ chối làm việc nếu Huy khai thác sâu vụ mua bán đất.

Mai Hồng Vũ cùng Quỳnh Trinh tổ chức tiệc mới Thứ trưởng và các đàn em đến, vừa để hối lộ tiền vừa hối lộ tình và tranh thủ lobby dự án cho Vũ được bật đèn xanh.

MỚI - NÓNG