Án mạng kinh hoàng sau cuộc uống trà bên nhà hàng xóm

Bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên tòa.
Bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên tòa.
TPO - Hùng đưa con về rồi quay lại nhà anh Thắng uống nước trà. Lúc này, Hiếu đứng ngoài cửa chửi và thách thức, hăm doạ Hùng. Tức giận, Hùng lấy con dao trên đĩa hoa quả xông đến đâm nhiều nhát vào người Hiếu.

Ngày 11/9, TAND TP.HCM đã tuyên án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng (41 tuổi, quê Yên Bái) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đức Thắng và Nguyễn Trung Hiếu là hàng xóm với nhau trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. HCM.

Khoảng 18h ngày 25/10/2013, Hùng bế con và mang theo đĩa hoa quả đến nhà Thắng ăn uống. Khi uống trà tại đây, Hùng to tiếng tranh cãi với Hiếu nhưng được mọi người can ngăn.

Đến 20h cùng ngày, Hùng đưa con về nhà rồi quay lại nhà anh Thắng uống nước trà. Lúc này, Hiếu đứng ngoài cửa chửi và thách thức, hăm doạ Hùng.

Tức giận, Hùng lấy con dao trên đĩa hoa quả xông đến đâm Hiếu. Hiếu chạy vào tiệm hớt tóc gần đó lấy chân tủ kính tấn công lại.

Hùng đỡ được và lao đến đâm nhiều nhát khiến Hiếu gục tại chỗ. Sau khi gây án, Hùng vứt con dao ở miệng cống gần đó rồi bỏ về.

Do vết thương quá nặng, Hiếu đã tử vong tại bệnh viện vào hôm 26/10/2013.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.