Tranh luận nóng ông tây ngã toạc chân bị 2 chị giật khoá, bắt đền tiền

Ảnh facebook
Ảnh facebook
Sau va chạm, người khách nước ngoài bị ngã toạc chân. Những tưởng được hỏi han, chia sẻ, anh tây bị rút chìa khóa đòi bồi thường. Một chia sẻ trên facebook về hành động của 2 người phụ nữ Việt với du khách khi gặp tai nạn đang gây tranh luận nóng.

“Thương anh Tây vừa bị ngã toạc chân còn bị 2 chị găng tơ bắt đền tiền, giật khoá xe máy. Xem mà thấy xấu hổ…

Thấy người ta người nước ngoài bắt nạt, ngã *** hỏi han chạy ngay ra rút khoá xe máy của a Tây để đe doạ đòi đền tiền thì chịu rồi. Ví dụ a Tây này mà là thanh niên Việt xăm trổ thì có dám ra rút khoá xe đe doạ người ta k???

Hai bà biển xe 29-S1 38xxx quá đÁng 
Chuyện là chiều hôm nay tại cổng phố ẩm thực, anh Tây đi xe máy từ ngõ Tống Duy Tân đi quA gặp ngay 2 chị ninja Việt Nam găng tơ đi thẳng xát lại lao nhanh quá nên tông phải. A Tây thì ngã mài chân xuống đường be bét máu, vết to đùng. Còn 2 mẹ kia may chỉ bị vỡ tí nhựa ở ốp bô xe lead ( có tí teo chả đáng bao tiền). Không quan tâm a kia ngã, 1 mẹ chạy ra lấy khoá xe máy của a Tây, đòi đền tiền k thì gọi công an.

May là có a bạn Việt nói chuyện với 2 mẹ nay, a Tây k hiểu chỉ biết đòi lại khoá.

Lúc đầu 2 mẹ hổ báo cậy nước Nhà nên đòi lên công an, k trả khoá xe cho a Tây.

Rất may, Việt Nam còn nhiều người tốt, có bác bác chứng kiến từ đầu nên mắng 2 con mẹ này đi sai, đi qua ngõ mà đi xát lại phi quá nhanh, k ngã là may còn đòi người ta đền. Rồi bao người xúm vào nói, 2 mẹ mới bớt to mồm. Nhưng cuối cùng vẫn thịt được 300k của người ta mới chịu….

300k ăn rồi cũng hết việc gì phải thế hả??? Thử gặp phải thanh niên khác thì 2 chị nhận 3 vả luôn. Ở đâu ra cái thói ghê gớm bắt nạt người yếu thế, hãm vãi. Nhận 300k xong bị chửi sml chắc vẫn vui???”

Chia sẻ của facebook này đã gây nhiều tranh cãi, có ý kiến cho rằng ông Tây đi đúng, 2 chị Ninja đang làm xấu hình ảnh con người Việt Nam. 

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến bênh vực 2 chị Ninja, cho rằng ông Tây đã sai:

Tranh luận nóng ông tây ngã toạc chân bị 2 chị giật khoá, bắt đền tiền ảnh 1
Tranh luận nóng ông tây ngã toạc chân bị 2 chị giật khoá, bắt đền tiền ảnh 2
Theo Theo Facebook
MỚI - NÓNG