Có 32 kết quả :

Chuối tại chợ chuối Tân Long (Hướng Hóa, Quảng Trị) giá tụt thê thảm, chỉ còn 1-2 ngàn đồng/kg. ẢNH: H.T

Người dân trồng chuối Quảng Trị 'méo mặt' vì giá rớt thảm

TPO - Người dân trồng chuối mật mốc ở vựa chuối huyện Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị đang méo mặt bởi giá chuối rớt thê thảm, hiện mỗi kg chỉ có 1 đến 2 ngàn đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong 5 năm trở lại đây. Khó khăn hơn nữa là sức mua của thị trường cũng giảm theo từng ngày.
Cty CP Supe PP&HC Lâm Thao (LAS) đã đầu tư nhiều công nghệ, thiết bị nhằm đảm bảo vấn đề về môi trường trong quá trình sản xuất

Đảm bảo môi trường là nhiệm vụ số 1

TP - Nhiều năm qua, Công ty CP Supe PP&HC  Lâm Thao (LAS) liên tục đầu tư cải tạo chiều sâu; đầu tư mới để mở rộng, tăng công suất, hiện đại hóa công nghệ; tăng chủng loại sản phẩm phân bón phục vụ phát triển nông nghiệp cả nước, trong đó ưu tiên số 1 về môi trường, vì sự phát triển bền vững.
Bà Lê Như Hoa đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016

VietinBank 3 năm liên tiếp được tôn vinh 'Doanh nghiệp vì Người lao động'

Sáng ngày 29/10/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. VietinBank vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng này và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động.
Gặp mặt doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiêu biểu

Gặp mặt doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiêu biểu

TP - Ngày 11/3, gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước đến dự buổi gặp mặt đầu xuân 2015 do UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức tại TP Lạng Sơn. Theo báo cáo, năm 2014, với sự tích cực tham gia hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) của 2.230 doanh nghiệp đưa tổng kim ngạch XNK qua địa bàn đạt 3,3 tỷ USD, đạt 130,8% so với cùng kỳ năm 2013.
Tuyển than Cửa Ông linh hoạt trong kéo mỏ

Tuyển than Cửa Ông linh hoạt trong kéo mỏ

Được ví như "Trái tim" của vùng than Cẩm Phả, Công ty Tuyển than Cửa Ông luôn chủ động trong công tác điều hành, chế biến than qua đó tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất than đảm bảo sản lượng khai thác theo kế hoạch năm.
Tiếc cho sự chậm đổi mới của đường sắt. Ảnh: như ý

Sẽ có những công ty đường sắt mới

TP - Chuyên gia về hàng không, tiến sỹ kinh tế vận tải Lương Hoài Nam-nguyên Tổng GĐ Jetstar Pacific, cho rằng: Đường sắt hoàn toàn có thể cải tổ giống hàng không đã làm; việc đổ lỗi cho tính đặc thù chỉ làm ngành này kéo dài tình trạng trì trệ, độc quyền.
Đẩy mạnh sản xuất, sử dụng nông sản hữu cơ

Đẩy mạnh sản xuất, sử dụng nông sản hữu cơ

TP - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (TTKNQG) vừa phối hợp với Tập đoàn Quế Lâm tổ chức Hội thảo “Chương trình hành động sản xuất sử dụng nông sản hữu cơ Quế Lâm theo tiêu chuẩn VietGAP” và lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm và Tập đoàn Quế Lâm... 
Techcombank duy trì chính sách cho vay thận trọng

Techcombank duy trì chính sách cho vay thận trọng

TP - Theo báo cáo kết quả hoạt động hằng năm đầy đủ và được kiểm toán của ngân hàng được chính thưc công bố vào cuối tháng 3/2014, lợi nhuận hợp nhất trước thuế của Techcombank năm 2013 dự kiến đạt 878 tỷ đồng, giảm 13,7% so với năm 2012, do việc trích lập dự phòng cẩn trọng.