Hàng triệu người đón chờ “giờ G” ngày vàng tháng khuyến mãi

Ngôi sao - dấu hiệu nhận biết điểm vàng TKM HN đã xuất hiện tại tất cả các điểm vàng của siêu thị điện máy Pico.
Ngôi sao - dấu hiệu nhận biết điểm vàng TKM HN đã xuất hiện tại tất cả các điểm vàng của siêu thị điện máy Pico.
Càng gần đến ngày vàng tháng khuyến mãi 15 và 16/11, người tiêu dùng Hà Nội càng thêm háo hức đón chờ đợt bán hàng quy mô lớn và giảm giá tới 50% tại các điểm vàng khuyến mãi của hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Sau nửa tháng diễn ra Tháng khuyến mãi Hà Nội 2014, Sở Công Thương đã tổ chức đoàn kiểm tra tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhân lực của các điểm vàng của Pico. Với kinh nghiệm 5 năm liên tiếp được lựa chọn là điểm vàng, Pico tiếp tục thực hiện rất chuyên nghiệp, nghiêm túc quy định của ban tổ chức với hàng hóa khuyến mại đều đảm bảo rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng.

Hàng triệu người đón chờ “giờ G” ngày vàng tháng khuyến mãi ảnh 1

Bà Trần Thị Phương Lan – PGĐ Sở Công thương Hà Nội đang kiểm tra hàng hóa khuyến mãi tại Pico.

Cũng tại buổi kiểm tra Bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội yêu cầu các doanh nghiệp tổ chức tuyên truyền, quảng cáo để người dân dễ nhận biết các điểm vàng bằng dấu hiệu nhận biết hình ngôi sao chuẩn.

Trong suốt thời gian diễn ra tháng khuyến mãi Hà Nội, lực lượng quản lý thị trường vẫn tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia tháng khuyến mãi, kiểm tra chặt chẽ những doanh nghiệp có biểu hiện nhái điểm vàng giảm giá.

Hàng triệu người đón chờ “giờ G” ngày vàng tháng khuyến mãi ảnh 2

Đoàn xe cổ động về ngày vàng TKM HN của Pico trên đường phố Hà Nội

Đại diện siêu thị Điện máy Pico, bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Trưởng phòng marketing, cũng cho biết, tham gia Tháng khuyến mãi, Pico có trên 5.000 mã sản phẩm được giảm giá từ 10 đến 50% ở mọi mặt hàng từ đồ gia dụng hàng ngày (lò vi sóng, nồi cơm điện, máy xay sinh tố…) đến các sản phẩm công nghệ mới nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi như vận chuyển lắp đặt miễn phí trong phạm vi 200km, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng được đặc biệt chú trọng bởi Pico xác định đây là dịp tri ân khách hàng.

Đặc biệt, trong 2 ngày vàng 15 và 16/11/2014 (thứ bảy và chủ nhât) Pico sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức giảm giá lên đến 50% đồng thời dành hàng trăm phần quà rất giá trị.

Hàng triệu người đón chờ “giờ G” ngày vàng tháng khuyến mãi ảnh 3

Một số sản phẩm được bán trong 02 ngày vàng 15,16/11 tại Pico

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác được bán giảm giá trong 2 ngày vàng tại Pico, chi tiết khách hàng có thể xem tại www.pico.vn hoặc trực tiếp tại các siêu thị của Pico.

Pico 148 Giảng Võ

Pico 76 Nguyễn Trãi

Pico 173 Xuân Thủy

Pico 324 Tây Sơn

MỚI - NÓNG