Chủ tịch Real lên tiếng về chuyện Ramos đòi tới Trung Quốc

Chủ tịch Florentino Perez quyết tâm giữ chân Ramos.
Chủ tịch Florentino Perez quyết tâm giữ chân Ramos.
TPO - Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid xác nhận, thủ quân Sergio Ramos đề cập với ông về một lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc.

Cách đây ít ngày, báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, Sergio Ramos đã nói chuyện riêng với Chủ tịch Florentino Perez để bày tỏ nguyện vọng rời Real Madrid. Cụ thể, trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha này muốn tới Trung Quốc theo dạng chuyện nhượng tự do. Nhiều nguồn tin cho rằng, Ramos muốn được tăng lương nên mới lấy lý do ra đi để gây sức ép lên Ban lãnh đạo.

Trước những thông tin như thế, Chủ tịch Florentino Perez đã chính thức lên tiếng. Nhà tài phiệt người Tây Ban Nha xác nhận, Sergio Ramos đề cập với ông về một lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc, nhưng không hề có chuyện đòi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

“Sergio Ramos báo cho tôi rằng an ta có nhận được một đề nghị từ Trung Quốc và họ không thể trả phí chuyển nhượng vì luật lệ ở giải đấu đó", Chủ tịch Perez nói với đài Onda Cero. "Chỉ có vậy thôi, Ramos không đến nhà riêng của tôi. Tôi cũng không đến gặp riêng cậu ấy. Chúng tôi bàn ở văn phòng và cậu ấy nói rằng lời đề nghị từ Trung Quốc rất hậu hĩnh”.

"Tôi bảo cậu ấy rằng làm gì có chuyện tôi để cho đội trưởng của mình ra đi theo dạng miễn phí. Chúng tôi nói chuyện rất sòng phẳng. Cầu thủ đến văn phòng tôi để bàn về các lời đề nghị nhiều lần rồi, và chuyện này cũng không có gì lạ. Làm gì có chuyện Ramos hưởng lương thấp hơn Bale. Giờ đây ở Real, Ramos là người nhận lương cao nhất. Trước kia là Cristiano. Ramos xứng đáng và tôi mừng vì điều đó”, nhà tài phiệt người Tây Ban Nha nói thêm.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.