Ramos muốn chia tay Real, M.U và Liverpool nhanh chóng vào cuộc

Sergio Ramos đang muốn chia tay Real.
Sergio Ramos đang muốn chia tay Real.
TPO - Theo tờ Metro, ban lãnh đạo M.U và Liverpool đều đã tiếp cận Sergio Ramos sau khi anh khẳng định muốn chia tay Real Madrid vì có xích mích với chủ tịch Florentino Perez.
Sau khi Real phải nhận thất bại 1-4 trước Ajax và bị loại khỏi Champions League, chủ tịch Perez đã vào thẳng phòng thay đồ để chỉ trích các cầu thủ. Trong khi đó, Ramos lại lên tiếng bảo vệ các đồng đội nên giữa 2 nhân vật này xảy ra tranh cãi.

Thậm chí, tờ Metro còn khẳng định rằng, ở thời điểm xảy ra tranh cãi với chủ tịch Perez, Ramos còn to tiếng nói rằng: “Tôi đã làm hết tất cả, trao mọi thứ cho danh hiệu này, CLB này và cho ông. Bây giờ, ông hãy trả công sức đó cho tôi và tôi sẽ ngay lập tức rời đi.”

Đến hồi đầu tháng 5 này, chủ tịch Perez đã tổ chức một cuộc họp riêng với Ramos tại Santiago Bernabeu. Dù không biết nội dung của buổi gặp mặt này là gì, nhưng nhìn cách Ramos bực bội rời đi có thể thấy mối quan hệ giữa anh và chủ tịch Real ngày càng rạn vỡ lớn hơn.

Trước bối cảnh này, cả M.U và Liverpool đều nhanh chóng gửi lời muốn chiêu mộ Ramos. Trong khi đó, Juventus cũng bày tỏ quan điểm muốn đưa ngôi sao người Tây Ban Nha về để hội ngộ với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Tuy vậy, M.U có lẽ đang là đội bóng có lợi thế nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Ramos, bởi họ cho thấy sự nhiệt tình với thương vụ này nhất. Trước đó, kể từ năm 2015 cho tới nay, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã nhiều lần gửi lời hỏi mua trung vệ 33 tuổi, nhưng đều bị Real từ chối.
Theo Metro
MỚI - NÓNG