Có 110 kết quả :

Bị cáo Thiện bị xử 12 tháng tù giam

Chủ quán nướng bắt khách quỳ xin lỗi bị tuyên 12 tháng tù

TPO - Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện về tội "Làm nhục người khác" vào sáng 2/10, Hội đồng xét xử tuyên 12 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và 9 tháng tù giám đối với bị cáo Lăng Văn Vân (nhân viên quán nướng Hiền Thiện).
Các bị cáo tại phiên tòa

Bắt người trái pháp luật, 5 đối tượng lãnh án

TPO - Hậu chở Vy đến quán Kim Chung gặp Phi là chủ quán để xin cho Vy vào làm. Tiếp đó, Hậu xin Phi cho tạm ứng trước số tiền 8,5 triệu đồng nhưng không được Phi đồng ý. Lúc này, Nhịn quen biết với Phi nên đến bảo lãnh và được Phi cho Hậu ứng số tiến trên. Tuy nhiên khi nhận được tiền, Nhịn, Hậu bỏ đi và Vy cũng nghỉ việc tại quán. 
Vườn ươm của thế hệ tương lai

Vườn ươm của thế hệ tương lai

TP - Phà vừa cập bờ, tôi có chút khát nên ghé hàng quen gọi cốc nước mía. Quen là vì lúc bắt phà ra đảo đã ngồi hàng này. Lần này thì khác hẳn, khoảng đất bên hông quán chật kín xe khách gửi để xuống phà ra đảo. Hôm nay 2/9, phà quá tải, ưu tiên khách đi người không.
Án mạng tại quán nhậu do phục vụ chậm

Án mạng tại quán nhậu do phục vụ chậm

Một nhóm thanh niên do có mẫu thuẫn tại quán nhậu, nên đã ẩu đả với chủ quán và một số người khác tại quán. Trong lúc hỗn chiến, một người làm công cho chủ quán nhậu, đã dùng dao đâm chết 1 khách nhậu, hai người khác bị thương.
Ảnh minh họa: Internet

Chủ quán bar trá hình biến tôi thành "máy in tiền"

TPO - Bây giờ việc trước mắt cần làm là cháu nhanh chóng ra khỏi quán bar trá hình đó sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có". Bởi nếu còn ở lại thì chuyện cháu phải làm "máy in tiền" để làm giàu cho bà chủ và có tiền nuôi bản thân là điều tất yếu.