Khởi tố nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man nhân viên

Đối tượng Tuyết tại cơ quan công an
Đối tượng Tuyết tại cơ quan công an
TPO - Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) - chủ quán bánh xèo ở xã Yên Trung (huyện Yên Phong) về tội Hành hạ người khác.

Trước đó, ngày 21/11, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu T. Q. D (15 tuổi; trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) lang thang ở khu vực xã Thụy Hòa (huyện Yên Phong) với nhiều vết thương trên người.

Cháu T. Q. D cho biết mình là nhân viên của quán một quán bánh xèo ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, D bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn. 

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có D, một nhân viên nữa của quán là V. V. Đ (21 tuổi; trú huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị bà chủ hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt D và Đ làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại đưa nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm