Có 168 kết quả :

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

MC Minh Tiệp đối mặt với án phạt nào nếu bạo hành em vợ?

TPO - Luật sư cho rằng, nếu sự việc đúng như tố cáo của cô bé 15 tuổi thì việc này có dấu hiệu của hành vi xâm phạm đến sức khỏe của người khác. Trong trường hợp này người bị hại có thể tự làm đơn hoặc nhờ người giám hộ làm đơn trình báo đến cơ quan công an để yêu cầu điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.
Hình ảnh cháu Dương bị bầm tím khắp người (ảnh do gia đình cung cấp)

Trẻ mầm non đánh nhau, xem xét kỷ luật giáo viên?

TPO - Sáng ngày 7/12, UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) tổ chức buổi đối thoại, thông tin về vụ việc cháu bé Lê Thùy Dương (4 tuổi) bị nhiều vết bầm tím trên người, nghi bị cô giáo đánh. Tham dự có đại diện gia đình nạn nhân, các cơ quan chức năng, lãnh đạo thôn, chính quyền địa phương và đại diện Hội phụ huynh học sinh của Trường Mầm non xã Ngọc Sơn 
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô gái “liều mạng” ly hôn và cái kết vỡ oà hạnh phúc

TPO - Vậy là tôi lại hứng một trận mắng chửi tơi bời của cả nhà chồng. Đến nước này thì tôi như cái lò xo bị nén lâu ngày, không thể chịu đựng hơn, tôi đứng giữa nhà “vạch mặt chỉ tên” từng người trong nhà đã cư xử với tôi thế nào. Từ bố mẹ chồng, chồng tôi đến hai cô em chồng đều “mắt chữ O, mồm chữ A” khi thấy tôi bỗng nhiên “vùng lên” như thế.
Bụt bó tay

Bụt bó tay

TP - Bụt lại nghe tiếng khóc. Sao thế nhỉ? Bao nhiêu kiếp nạn mà mẹ con Cám hành đã được Bụt hóa giải rồi cơ mà! Lạ! Lạ quá!