Bịa chuyện trừ tà, thanh niên lừa phụ nữ vào nhà nghỉ cưỡng bức

Cường tại cơ quan công an.
Cường tại cơ quan công an.
TPO - Cường bịa chuyện giải vong trừ tà để lừa người phụ nữ đã có gia đình là chủ quán cắt tóc gội đầu vào nhà nghỉ để cưỡng bức quan hệ tình dục.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 2001, trú TP. Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Trước đó, ngày 10/6, công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa) tiếp nhận đơn tố giác của chị H. (SN 1993) về việc bị Nguyễn Văn Cường có hành vi hiếp dâm tại nhà nghỉ trên phố Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

 Quá trình xác minh, ngày 7/6, Cường và T. (em trai chị H.) đang chơi điện tử tại phố Yên Lãng thì bị công an phường Trung Liệt bất ngờ kiểm tra hành chính và mời về trụ sợ làm việc do cả hai không có giấy tờ tuỳ thân. Do được cho về trước, Cường đã tới quán cắt tóc của chị H. thông báo cho chị này tới bảo lãnh em về. 

Sau đó cả 3 người về cửa hàng của chị H. ăn cơm. Trong cuộc nói chuyện, chị H. có tâm sự từng phá thai nên Cường đã bịa ra câu chuyện trừ tà, giải vong, làm cho chị H. tin tưởng. Khi tạo được lòng tin, Cường rủ chị H. vào nhà nghỉ vào tối 7/6. Do Cường nói có vong và lo sợ việc mình có vong theo thật nên chị H. đã làm theo những yêu cầu của Cường.Tiếp đó, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với chị H., khi chị này không đồng ý.

Sau khi sự việc xảy ra, đến ngày 10/6 chị H. mới đến công an phường Trung Liệt trình báo sự việc. Tại cơ quan công an, Cường thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG