Chồng 'ngả' theo cả nhà đi tìm vợ mới vì lý do quá ngang trái này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn chuyện hôn nhân của vợ chồng chị, em thấy chị đừng cố gắng níu giữ nữa, khi mà cả gia đình chồng đồng lòng ủng hộ chồng chị đi tìm hạnh phúc mới. Điều quan trọng nhất là chính chồng chị cũng đã ngả theo ý kiến đó của mọi người...

Em nghĩ chị khó có cơ hội để duy trì cuộc hôn nhân với chồng khi mà yêu cầu của gia đình chồng là phải sinh nở được, mà chị lại mắc dị tật bẩm sinh ở tử cung như vậy. Thôi chị ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộ, thì chị không nên quá thất vọng, quá buồn khổ để ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều tốt nhất chị cần làm lúc này là giữ gìn để theo yêu cầu điều trị của bác sĩ chị ạ.

Còn chuyện hôn nhân của vợ chồng chị, em thấy chị đừng cố gắng níu giữ nữa, khi mà cả gia đình chồng đồng lòng ủng hộ chồng chị đi tìm hạnh phúc mới. Điều quan trọng nhất là chính chồng chị cũng đã ngả theo ý kiến đó của mọi người, trong khi đó bệnh của chị cũng không dám chắc là y học sẽ chữa được. Em muốn chị mạnh mẽ, đối diện với sự thật, chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của mình để có giải pháp đúng, tháo gỡ tình huống éo le này càng sớm càng tốt. Sao cho cuộc sống của chị được thảnh thơi, nhằm dồn hết tâm lực vào việc chưa trị chạy bệnh tật chị ạ. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình vì chị là một người phụ nữ nhân hậu.

Sẻ chia cùng chị, chúc chị chữa bệnh thành công, luôn may mắn và an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm
TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài. 

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội)

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan

Chỉ đạo các địa phương áp dụng mô hình cách ly “3 lớp” khi phát hiện ca mắc COVID-19, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý, chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan, phải linh hoạt, sáng tạo, với các giải pháp phù hợp từng đặc điểm, điều kiện, thời điểm của từng địa bàn.