Chồng 'ngả' theo cả nhà đi tìm vợ mới vì lý do quá ngang trái này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn chuyện hôn nhân của vợ chồng chị, em thấy chị đừng cố gắng níu giữ nữa, khi mà cả gia đình chồng đồng lòng ủng hộ chồng chị đi tìm hạnh phúc mới. Điều quan trọng nhất là chính chồng chị cũng đã ngả theo ý kiến đó của mọi người...

Em nghĩ chị khó có cơ hội để duy trì cuộc hôn nhân với chồng khi mà yêu cầu của gia đình chồng là phải sinh nở được, mà chị lại mắc dị tật bẩm sinh ở tử cung như vậy. Thôi chị ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộ, thì chị không nên quá thất vọng, quá buồn khổ để ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều tốt nhất chị cần làm lúc này là giữ gìn để theo yêu cầu điều trị của bác sĩ chị ạ.

Còn chuyện hôn nhân của vợ chồng chị, em thấy chị đừng cố gắng níu giữ nữa, khi mà cả gia đình chồng đồng lòng ủng hộ chồng chị đi tìm hạnh phúc mới. Điều quan trọng nhất là chính chồng chị cũng đã ngả theo ý kiến đó của mọi người, trong khi đó bệnh của chị cũng không dám chắc là y học sẽ chữa được. Em muốn chị mạnh mẽ, đối diện với sự thật, chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của mình để có giải pháp đúng, tháo gỡ tình huống éo le này càng sớm càng tốt. Sao cho cuộc sống của chị được thảnh thơi, nhằm dồn hết tâm lực vào việc chưa trị chạy bệnh tật chị ạ. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình vì chị là một người phụ nữ nhân hậu.

Sẻ chia cùng chị, chúc chị chữa bệnh thành công, luôn may mắn và an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 trực tuyến dễ dàng qua website chính thức

Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 trực tuyến dễ dàng qua website chính thức

Website huy động ủng hộ trực tuyến cho quỹ vắc-xin COVID-19 được quản lý bởi Bộ Tài chính, giúp các nhà hảo tâm dễ dàng tiếp cận và ủng hộ cho quỹ. Với giao diện thân thiện, gần gũi, thông tin minh bạch, hướng dẫn dễ hiểu, dễ thực hiện, website www.quyvacxincovid19.gov.vn là kênh huy động tài trợ hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.