Có 14 kết quả :

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng chụp hình lưu niệm với đại gia Trịnh Sướng ở Nhật.

Cấm kỵ lãnh đạo nhận tài trợ đi nước ngoài để 'chống lưng' doanh nghiệp

TPO - “Nếu DN tài trợ cho cán bộ lãnh đạo đi nước ngoài tinh thần hỗ trợ thực sự, nhằm mang lại lợi ích cho địa phương, cho quốc gia thì tốt quá. Nhưng điều cấm kỵ là để họ lợi dụng, nhằm bao che, chống lưng, bảo kê”, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Uỷ viên Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội chia sẻ với PV.
Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

TPO - Hàng loạt chung cư mini xây dựng sai phép được “nhồi” vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ ở Thủ đô khiến cho áp lực dân số tăng nhanh, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Bức xúc là vậy, thế nhưng chính quyền nhiều địa phương không những không xử lý triệt để mà thờ ơ với vi phạm.
Tân Hoàng Minh có chống lưng cho ca sỹ Minh Hằng?

Tân Hoàng Minh có chống lưng cho ca sỹ Minh Hằng?

TPO - Trong những ngày gần đây, trên một số trang báo điện tử đã dựa vào những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin: Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đại gia chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng - đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.
Một bãi gửi xe trên đường Phạm Hùng cạnh bến xe Mỹ Đình.

Có hay không việc “chống lưng” cho bãi xe lậu

TP - Liên quan đến tình trạng vi phạm trật tự đô thị tại các bãi giữ xe xung quanh bến xe Mỹ Đình sau phát biểu của lãnh đạo thành phố, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đang cho xác minh và kiên quyết dẹp bỏ các bãi xe “lậu” này.
 Xe du lịch Dòng Hiền hoạt động như xe khách cạnh Bến xe Mỹ Đình dưới danh nghĩa đưa cựu chiến binh về thăm chiến trường xưa

Quy định mới có dẹp nổi “xe vua”?

TP - Sau khi những “ông lớn” kinh doanh xe hợp đồng trá hình nghênh ngang như “xe vua” bị cơ quan chức năng phát hiện bóc mẽ, nhiều quy định quản lý mới được ban hành để lập lại trật tự.
Làm rõ vụ ''Ai chống lưng cho tập đoàn xe dù”?

Làm rõ vụ ''Ai chống lưng cho tập đoàn xe dù”?

TP - Liên quan đến hiện tượng được nêu trong tuyến bài “Ai chống lưng cho tập đoàn xe dù” (Tiền Phong ngày 30, 31/7), ông Lê Thanh Hà, Chánh Thanh tra Bộ GTVT cho biết, sáng 31/7, Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ ký quyết định thanh tra Cty TNHH Thành Bưởi và các đơn vị vận tải có hoạt động trá hình trên địa bàn TP HCM.