Chồng cưỡng bức con gái riêng của vợ

Tuấn tại cơ quan điều tra
Tuấn tại cơ quan điều tra
Thời gian vợ “nằm ổ”, gã chồng 36 tuổi ở Trà Vinh gọi bé gái 10 tuổi ngủ chung rồi nhiều lần xâm hại tình dục.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuấn (36 tuổi, ngụ xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận, từ cuối năm 2017, vợ sau là chị Phạm Thị S. (45 tuổi) sinh em bé. Thời gian này, Tuấn gọi cháu H. (10 tuôỉ, con chị S. với chồng trước) ra giường phía trước ngủ với mình.

Những lần nhậu sau, Tuấn đã đe doạ cháu H. để cho mình quan hệ tình dục. Sự việc được chị S. phát giác nhưng không dám tố giác vì bị đe doạ đánh đập.

Sau đó, người con trai lớn của chị S. về thăm nhà và được em gái kể lại sự việc đã dẫn đến cơ quan điều tra trình báo.

“Khi người anh trai từ TP Hồ Chí Minh về thăm nhà, cháu H. đòi theo anh lên thành phố. Người anh thấy lạ mới hỏi, thì bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự cho hay.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.