Vợ sinh em bé, cha dượng cưỡng hiếp con riêng

Căn nhà nơi xảy ra sự việc
Căn nhà nơi xảy ra sự việc
Những lần nhậu say, Tuấn ép con riêng của vợ quan hệ tình dục. Người mẹ biết sự việc nhưng không dám trình báo cơ quan Công an vì sợ bị đánh. 

Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Văn Tuấn (36 tuổi, ngụ ấp Nhì, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cơ quan điều tra, cháu H (10 tuổi, con riêng của vợ Tuấn) cùng người thân đến Công an huyện Tiểu Cần trình báo thường xuyên bị đánh đập và ép quan hệ tình dục. Cơ quan Công an đã mời Tuấn về trụ sở làm việc.

Vợ sinh em bé, cha dượng cưỡng hiếp con riêng ảnh 1 Căn nhà nơi xảy ra sự việc.
Bước đầu, Tuấn quanh co chối cãi. Quá trình đấu tranh, Tuấn khai nhận, khoảng cuối năm 2017 chị S (45 tuổi, mẹ ruột của cháu H, vợ Tuấn) sinh con nhỏ. Tuấn kêu cháu H cùng ngủ chung. Những lần nhậu say, Tuấn ép cháu H quan hệ tình dục. Sự việc bị mẹ của cháu H phát giác nhưng sợ Tuấn đánh nên không dám trình báo với cơ quan Công an.

Sau đó, anh trai của cháu H từ TP Hồ Chí Minh về thăm nhà và nghe kể lại sự việc nên trình báo. Theo người dân địa phương, Tuấn thường xuyên nhậu nhẹt, đánh đập cháu H và hăm dọa giết con ruột dù chỉ mới 5 tháng tuổi.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.