Lời khai của nghi can sát hại bé gái 4 tuổi ở Bình Phước

Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Sau khi giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" đã ném bé gái xuống giếng hoang trong lô cao su khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 15/3, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai, chiều 11/3 anh ta chạy xe máy đến nhà phụ nữ 46 tuổi ở cùng xã chơi. Lúc sau, Hưng được người phụ nữ nhờ mang vật dụng ra cắm trước mộ chồng ba để thắp nhang.

Khi đi, Hưng chở theo cháu gái 4 tuổi của bà này, dù chưa được đồng ý. Gã đưa cô bé đến lô cao su vắng vẻ trên địa bàn, cách nhà nạn nhân khoảng 4 km, thực hiện hành vi đồi bại. Sợ bé kể cho gia đình biết, "yêu râu xanh" đã sát hại nạn nhân, rồi bỏ trốn.

Không thấy con gái về, người nhà đã gọi cho Hưng nhưng không được. Cả gia đình đã đi tìm bé khắp nơi, đồng thời báo công an hỗ trợ.

Sau ba ngày tìm kiếm, tối 14/3 cảnh sát phát hiện Hưng cách hiện trường gây án khoảng 15 km trong tình trạng đói lả. Từ lời khai của nghi can, thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới giếng hoang ở lô cao su trong tình trạng phân hủy.

Theo chính quyền địa phương, Hưng sống lang lang ở khu vực nghĩa trang trong xã, hay tới nhà nạn nhân chơi.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.