Lời khai của nghi can sát hại bé gái 4 tuổi ở Bình Phước

Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Sau khi giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" đã ném bé gái xuống giếng hoang trong lô cao su khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 15/3, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai, chiều 11/3 anh ta chạy xe máy đến nhà phụ nữ 46 tuổi ở cùng xã chơi. Lúc sau, Hưng được người phụ nữ nhờ mang vật dụng ra cắm trước mộ chồng ba để thắp nhang.

Khi đi, Hưng chở theo cháu gái 4 tuổi của bà này, dù chưa được đồng ý. Gã đưa cô bé đến lô cao su vắng vẻ trên địa bàn, cách nhà nạn nhân khoảng 4 km, thực hiện hành vi đồi bại. Sợ bé kể cho gia đình biết, "yêu râu xanh" đã sát hại nạn nhân, rồi bỏ trốn.

Không thấy con gái về, người nhà đã gọi cho Hưng nhưng không được. Cả gia đình đã đi tìm bé khắp nơi, đồng thời báo công an hỗ trợ.

Sau ba ngày tìm kiếm, tối 14/3 cảnh sát phát hiện Hưng cách hiện trường gây án khoảng 15 km trong tình trạng đói lả. Từ lời khai của nghi can, thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới giếng hoang ở lô cao su trong tình trạng phân hủy.

Theo chính quyền địa phương, Hưng sống lang lang ở khu vực nghĩa trang trong xã, hay tới nhà nạn nhân chơi.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong ngày 20/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật Hình sự, Cục CSHS - Bộ Công an điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người trong một gia đình tại xã Hùng An (huyện Kim Động) tử vong bất thường sau bữa cơm trưa.