Lời khai của nghi can sát hại bé gái 4 tuổi ở Bình Phước

Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Nghi can Nguyễn Văn Hưng
Sau khi giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" đã ném bé gái xuống giếng hoang trong lô cao su khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 15/3, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai, chiều 11/3 anh ta chạy xe máy đến nhà phụ nữ 46 tuổi ở cùng xã chơi. Lúc sau, Hưng được người phụ nữ nhờ mang vật dụng ra cắm trước mộ chồng ba để thắp nhang.

Khi đi, Hưng chở theo cháu gái 4 tuổi của bà này, dù chưa được đồng ý. Gã đưa cô bé đến lô cao su vắng vẻ trên địa bàn, cách nhà nạn nhân khoảng 4 km, thực hiện hành vi đồi bại. Sợ bé kể cho gia đình biết, "yêu râu xanh" đã sát hại nạn nhân, rồi bỏ trốn.

Không thấy con gái về, người nhà đã gọi cho Hưng nhưng không được. Cả gia đình đã đi tìm bé khắp nơi, đồng thời báo công an hỗ trợ.

Sau ba ngày tìm kiếm, tối 14/3 cảnh sát phát hiện Hưng cách hiện trường gây án khoảng 15 km trong tình trạng đói lả. Từ lời khai của nghi can, thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới giếng hoang ở lô cao su trong tình trạng phân hủy.

Theo chính quyền địa phương, Hưng sống lang lang ở khu vực nghĩa trang trong xã, hay tới nhà nạn nhân chơi.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).