Chồng cung phụng, chiều chuộng đủ đầy, vợ vẫn 'xé rào' đi cặp bồ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chuyện này lỗi của cháu cũng không phải nhỏ đâu. Tất nhiên công việc của cháu không cho cháu điều kiện luôn bên vợ, nhưng lẽ ra cháu phải quan tâm đến cô ấy để biết được vợ đi đâu, làm gì trong lúc xa chồng.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình trẻ 'hát hay', vợ 'ngất ngây' nên dâng sạch ví, theo cô cháu cứ bình tĩnh, chuyện trò nghiêm túc cùng vợ để tìm ra nguyên nhân vì sao cháu hết lòng với cô ấy mà cô ấy vẫn ngang nhiên cặp bồ, trai gái như vậy.

Theo suy nghĩ của cô thì chuyện này lỗi của cháu cũng không phải nhỏ đâu. Tất nhiên công việc của cháu không cho cháu điều kiện luôn bên vợ, nhưng lẽ ra cháu phải quan tâm đến cô ấy để biết được vợ đi đâu, làm gì trong lúc xa chồng.

Cần nữa thì nhờ bố mẹ để ý, gần gũi con dâu, có như vậy vợ cháu có muốn làm điều gì sai cũng phải dè chừng vì biết có người theo sát. Đằng này cháu để vợ tự do, muốn về nhà bố mẹ đẻ hay ở nhà bạn bè đều được, rồi cháu còn đáp ứng mọi yêu cầu tiền nong cho vợ tiêu xài xả láng mà không kiểm soát thì vợ cháu không hư mới là lạ.

Thôi cháu ạ, vợ chồng ngày một nên nghĩa, các cháu đã có thời gian tìm hiểu, đã được bố mẹ đôi bên chung tay tác thành, bây giờ chuyện không may cũng đã xảy ra, cháu nên bình tĩnh để khuyên nhủ, phân tích phải trái cho vợ, và mở lòng vị tha để cho vợ được trở về cùng cháu.

Vợ cháu đã biết lỗi, đã xin cháu tha tội, cô thấy cháu cũng không nên chấp nhặt vợ làm gì nữa. Rất mong hạnh phúc của vợ chồng cháu lại tốt đẹp như trước, cố gắng lên cháu nhé, mọi việc phụ thuộc vào quyết định của cháu đấy, hãy luôn sáng suốt và nhân ái với lỗi lầm nhất thời của vợ cháu nhé.

MỚI - NÓNG