"Đẽo tiền" bồ già, chồng vung tay cung phụng tình trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đành rằng những việc chồng cháu đã làm là khó có thể tha thứ, khi một người đàn ông đầy đủ vợ con lại "tay năm tay mười" cặp bồ hết người này sang người nọ như thế. Chẳng những thế, anh ta còn "mặt dày" để "đẽo tiền" của người tình già mà ăn chơi, cung phụng cho bồ trẻ.  

Bác nghĩ rằng trong câu chuyện "Bồ già đến tận nhà tố chồng tôi quỵt... tìnhđáng buồn này mà chồng cháu gây ra cần phải có thời gian để giải quyết, cháu không nên nóng vội đưa đơn ra toà ngay sẽ làm liên luỵ, tổn thương đến đứa con trai còn chưa đầy tuổi của vợ chồng cháu.

Dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra, cháu là vợ, là phụ nữ cần giữ bình tĩnh để tìm cách thuyết phục, níu kéo chồng trở về. Xây thì khó chứ phá thì dễ cháu ạ, cháu đã vượt qua cả nghìn cây số, đã chấp nhận xa bố mẹ, xa quê hương để gắn bó với người đàn ông của mình một cách danh chính ngôn thuận. Nay cháu đã có con trai chung với chồng thì đừng vì sai lầm nhất thời của chồng mà chấm dứt hôn nhân, khiến vợ chồng chia li, con trẻ thiếu bàn tay chăm sóc của cha, cháu có thấy yên lòng nếu chuyện đó xảy ra không?

Đành rằng những việc chồng cháu đã làm là khó có thể tha thứ, khi một người đàn ông đầy đủ vợ con lại "tay năm tay mười" cặp bồ hết người này sang người nọ như thế. Chẳng những thế, anh ta còn "mặt dày" để "đẽo tiền" của người tình già mà ăn chơi, cung phụng cho bồ trẻ.  

Nhưng thôi, vì tương lai của con hãy ngồi lại cùng chồng tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ cháu nhé. Nếu chồng cháu biết lỗi, cháu hãy cho chồng một cơ hội sửa chữa để được quay về với vợ con trong danh dự, chỉ có lòng vị tha của người vợ mới có đủ sức mạnh níu giữ người chồng ở lại với tổ ấm của mình, khi không may người chồng phạm lỗi.

Cố gắng lên cháu nhé, bác mong cháu sẽ nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm