Chồng chết lặng chẳng thể ngờ vợ trẻ dùng 'chiêu' này để moi tiền bao bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ, vợ anh hư hỏng như thế việc gì anh phải day dứt, phải đau đớn cho khổ thân anh ra? Mà chẳng việc gì phải còng lưng gánh nợ do cô ấy bồ bịch, nuôi trai cả anh ạ! Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. Tóm lại là tôi thành thật khuyên anh nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa li hôn với cô ấy đi. Gắn bó với cô ấy ngày nào là anh còn khổ ngày đó đấy.

Còn món nợ của cô ấy để tự cô ấy thu xếp với chủ nợ, vì theo tôi đã chắc gì sau khi anh trả nợ hộ cô ấy mà cố ấy quay trở về yên ổn sống cùng anh? Hay ngựa quen đường cũ đâu hoàn đấy đúng không anh?

Thường bất kể đàn ông hay đàn bà đã dính vào trò chơi ngoại tình, mèo mả gà đồng, trăng hoa, ong bướm thì khó mà dứt ra lắm anh ạ, tốt nhất hãy trả cô ấy về nơi cô ấy xuất phát. Anh đừng bi quan rằng mình lớn tuổi, khó kiếm hạnh phúc nếu bỏ vợ! Anh có công việc cho thu nhập tốt, có đầy đủ điều kiện về nhà ở riêng tư, anh không ngại gì cả. Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh.

Mong anh sáng suốt quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh khỏe.

MỚI - NÓNG
Tuyển sinh ĐH 2022: Vì sao lắm thí sinh ảo?
Tuyển sinh ĐH 2022: Vì sao lắm thí sinh ảo?
TPO - Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT tổ chức lọc ảo tất cả phương thức xét tuyển của các trường đại học trong lần xét tuyển đợt 1. Một số chuyên gia cho rằng Bộ đang “ôm” việc của trường và hiệu quả không cao vì vẫn ảo.